Một ngày Gmail gửi được bao nhiêu Email?

Bài viết nói về phần mềm:

Phần mềm Gmail Marketing


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.1.2.0
Lần cuối cập nhật: 08/11/2023 09:42
Dùng thử 3 ngày
Bản quyền: CẤP 2
Phần mềm chạy hiện điều hành windows | Kiểu phần mềm Windows

Phần mềm gửi email marketing thông qua gmail.

Xem chi tiết

Giới hạn số lượng email gửi trong ngày với Gmail

Để hạn chế việc SPAM và bảo vệ tài khoản được an toàn Gmail giới hạn số lượng email và bạn có thể gửi và số lượng người nhận trong ngày.

Một ngày Gmail gửi được tối đa bao nhiêu mail

Đạt giới hạn gửi Email trong ngày.

Con số mà Google đưa ra 500 có nghĩa là trong một ngày bạn có thể gửi tối đa 500 email hoặc bạn gửi một email mà cho 500 người.

Khi bạn gửi vượt quá con số giới hạn này bạn sẽ nhận được thông báo là bạn đã đạt được giới hạn gửi email ("You have reached a limit for sending mail".)

Nếu bạn nhận được thông báo đã đạt giới hạn gửi email thì bạn không tiếp tục gửi được nữa bạn phải chờ một khoảng thời gian từ 1 tới 24 giờ sau để thử lại.

Khi bạn gửi số lượng lớn email với Gmail bạn thường bắt gặp những thông báo về việc email bạn không được gửi đi như bạn đặt giới hạn gửi email trong ngày hoặc email không được gửi "Messages you sent couldn't be delivered".

Một ngày Gmail gửi được tối đa bao nhiêu mail

Hiện tượng này Google cảnh báo bạn bởi vì trong danh sách người của bạn có một lượng lớn email không hợp lệ hoặc một lượng lớn email gửi thất bại thì Google sẽ tạm dừng quá trình gửi của bạn bạn có thể thử lại sau 24 giờ.

Để hạn chế tình trạng này bạn phải kiểm tra danh sách email người nhận đảm bảo chúng hợp lệ và có người sử dụng.

Nhưng trong thực tế khi bạn sử dụng một số phần mềm để gửi email marketing bằng Gmail thì con số trên  không đúng.

Một ngày Gmail gửi được tối đa bao nhiêu mail

Gửi email marketing.

Tại vì Google sẽ kiểm tra quá trình gửi của bạn cũng như chất lượng Gmail gửi và nội dung gửi: nếu nội dung gửi hoặc email gửi có dấu hiệu phát tán thư rác hoặc đã bị liệt vào phát tán thư rác thì số lượng email gửi đi được trong ngày thấp hơn nhiều.

Thông thường các email chất lượng có tuổi thọ lâu năm, tương tác nhiều, chính chủ thì số lượng email gửi trong ngày sẽ gần đạt được 500.  ngược lại những email chất lượng thấp hoặc đã từng bị đánh giá SPAM thì con số gửi được trong ngày rất thấp.

Đối với Gmail vừa mới tạo thì gửi cũng được số lượng lớn nhưng Google sẽ theo dõi kỹ: nếu Gmail này có dấu hiệu phát tán thư rác ngay lập tức Gmail này sẽ bị liệt vào danh sách blacklist và số lượng email gửi trong này sẽ được giới hạn lại.

Nếu Gmail cố gắng phát tán thư rác thì có thể dẫn đến bị khóa hoặc vô hiệu hóa tính năng gửi mail.

Để gửi email số lượng lớn với Gmail bạn cần đăng ký những Gmail doanh nghiệp hoặc giáo dục hay tạo Google Group và kêu gọi người nhận tham gia Group.

Trên đây về giới hạn số lượng email gửi trong ngày của Gmail mà iClick muốn chia sẻ với bạn. Hãy sử dụng Gmail một cách thông minh, iClick không khuyến khích việc phát tán thư rác đối với Gmail và nghiêm cấm sử dụng những phần mềm gửi email marketing của iClick để gửi phát tán thư rác.

Trân trọng, iClick.

phần mềm gửi email marketing gmail marketing giới hạn gửi email bằng gmail giới hạn gửi email trong ngày của gmail giới hạn gửi thư của gmail gmail một ngày gửi tối đa bao nhiêu mail spam email

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 15/08/17 22:59 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 20,497

Hãy là người đầu tiên viết bình luận