Những tính năng nổi bật của G+,Youtube 1.0.6.1

Do phiên bản iClick 1.0.6.1 sửa đổi rất nhiều tính năng đặc biệt là G+ và Youtbe nên phải test kỹ. Ngày ra mắt dự kiến là thứ 2 tuần sau (12/1/2015). Những tính năng nổi bật trong 1.0.6.1 sẽ có là:

Tính năng view, like, comment video của Youtube.

View youtube tính theo IP. Giới hạn 1 IP chỉ được view 1 video 1 lần trong ngày. Tính năng IP này sẽ được mở rộng cho Click quảng cáo youtube sau này.

Danh sách tác vụ đầy đủ như trên, người dùng có thể tuỳ chọn chạy hoặc không chạy, và người dùng có thể tự sắp xếp thứ tự các vụ theo cách mình mong muốn.

Một tính năng bổ sung cho G+ vượt trội đó là thêm hàng loạt bài đăng từ hồ sơ của mình một cách nhanh chóng. Chỉ và cú bấm chuột bạn có thể thêm hàng chục hoặc hàng trăm link vào G+.

Tính năng thống kê sẽ được hoàn thiện đầy đủ thông tin, view youtube trong bao lâu, số thịt được và mất bao nhiêu, những IP nào đã view, những gmail nào đã cộng, ...

Trên đây là một số tính năng sẽ có trong lần ra mắt 1.0.6.1. Mọi người nhớ update và trải nghiệm.

Thân ái, iClick.

lỗi phần mềm seo iclick tăng lượt view youtube tăng like youtube tăng cộng comment youtube comment g+ share g+

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 10/01/15 02:29 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 15,335

Hãy là người đầu tiên viết bình luận