Thông báo bắt đầu áp dụng 15% phí khi đóng tiền bằng thẻ cào điện thoại

Thông báo về việc áp 15% phí đối với thành viên đóng phí bằng thẻ cào điện thoại. Đóng phí the cào bằng điện thoại sẽ không còn được nguyên giá (/huong-dan/dong-phi-bang-the-cao-co-duoc-nguyen-gia-t236.html) mà thành viên đóng phí sẽ phải chịu 15% mệnh giá thẻ cào(/tin-seo/tu-ngay-01-12-2015-thanh-vien-se-chiu-15-khi-dong-phi-bang-the-cao-dien-thoai-t367.html) kể từ hôm nay (ngày 01/12/2015).

Lý do iClick áp phí lên hình thức đóng thẻ cào đã được trình bày như thông báo đưa ra cách đây một tháng. Thông báo này chính thức áp dụng từ hôm nay.

Vì phiên bản 1.0.7.4 của iClick đang xây dựng, phiên bản này thay đổi khá nhiều về hệ thống cũng như chức năng của phần mềm nên vẫn chưa thiết kế và kiểm lỗi xong. Trong đầu tháng 12 phiên bản này sẽ ra mắt. Cho nên những phiên bản cũ, giao diện, thông báo khi nạp tiền có thể thể hiện không đúng số tiền khi bạn nhưng số tiền thực chất bạn nạp vào là 85% so với mệnh giá thẻ. Khi phiên bản mới ra đời thì những sai sót này sẽ được khắc phục.

Cám ơn thành viên đã sử dụng và đóng phí ủng hộ để iClick có nguồn vốn phát triển hơn.

Thân ái, quanly.

đóng phí iclick đóng phí bằng thẻ cào

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 01/12/15 10:08 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 10,245

Hãy là người đầu tiên viết bình luận