Khắc phục lỗi không vào được iClick sang ngày 3/12/2015

Sáng nay (03/12/2015) iClick gặp một sự cố không thể mở được và quanly cũng không thể tung ra bản update (tự động) để khắc phục được vì lỗi dính ngay ở chức năng kết nối và chức năng update tự động của phần mềm. Muốn khắc phục thì phải update, mà lỗi cũng dính ngay lỗi update luôn nên không còn cách nào khác ngoài hai cách bên dưới. Xin lưu ý đây là một lỗi lớn của iClick khiến người dùng không vào được iClick nếu không cài lại hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới.

Cách 1: Xóa ra cài lại iClick.

Download bản vá lỗi iClick: http://hayketnoi.com/LinkPhanMem/iClick_setup.exe

Cách 2: Tải và thay thế file gây lỗi.

Có 2 file gây ra lỗi này cần phải thay thế:

Sự cố iClick

File iClickCommon.dlliClickUntil.dll  trong thư mục cài đặt iClick.

Link tải hai file:
https://seoiclick.com/Download/iClickCommon.dll
https://seoiclick.com/Download/iClickUntil.dll

Thành viên tải hai file đó theo đường dẫn trên sau đó chép đè và thư mục cài đặt iClick.

Thư mục cài đặt iClick:

Sự cố iClick

C:\Program Files (x86)\iClick Seo Solutions\iClick

Đây là một lỗi rất lớn của iClick, lỗi này khiến tất cả thành viên không truy cập được. Lỗi đã được khắc phục hoàn toàn nhưng người dùng muốn vào được iClick chỉ có cách là tải lại bản mới từ trang chủ iClick(https://seoiclick.com) sau đó xóa bản cũ ra và cài bản mới này. Hoặc tải hai file  iClickCommon.dlliClickUntil.dll sau đó chép đè vào thư mục cài đặt iClick.

Lỗi này sẽ làm sụt giảm thành viên đang sử dụng iClick, iClick đang cố gắng thông báo tới tất cả mọi người về sự cố và hướng dẫn, hỗ trợ tích cực để tất cả mọi người có thể mở và sử dụng lại iClick bình thường. Mong thành viên góp sức lan tỏa thông tin này đến thành viên khác để cộng đồng iClick trở lại đông đủ và ổn định trong thời gian sớm nhất.

Nếu gặp bất cứ khó khăn gì vui lòng liên hệ để được hỗ trợ. Hoặc nhắn tin trực tiếp ID và pass teamviewer vào số 0909826364 để được hỗ trợ khắc phục sự cố này.

Sự cố iClick

iClick chân thành xin lỗi thành viên vì để xảy ra lỗi ảnh hưởng tới cộng đồng. Cám ơn bạn đã sử dụng iClick.

Thân ái, quanly.

lỗi iclick không mở được iclick

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 03/12/15 09:19 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 11,413

Hãy là người đầu tiên viết bình luận