Vì sao lượt review(đánh giá) trên Google Maps không hiện?

Bài viết nói về phần mềm:

Phần mềm Seo Youtube, Google Maps


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.1.8.4
Lần cuối cập nhật: 19/02/2023 09:47
Bản quyền: FREE
Phần mềm chạy hiện điều hành windows | Kiểu phần mềm Windows

Tăng tương tác cho Youtube (sub, view, like, comment), Google Maps (review, rating, click chỉ đường, click website)

Xem chi tiết

Nội dung chính

 

Vì sao lượt review địa điểm trên Google Maps không hiện?

Một số lượt review một vị trí trên Google Maps có thể không hiện vì các đánh giá này đều được xét duyệt kỹ càng bởi thuật toán và nhân viên địa phương của Google. Ý tưởng nhờ cộng đồng (500 anh em) vào review vài chữ rồi chấm 5 sao cho maps là một ý tưởng tồi vì chỉ số không những không lên mà còn có thể bị phạt.

Review tốt có nghĩa được đánh giá thực tế từ người dùng đã đến và trải nghiệm địa điểm đó, review mang tính chất đóng góp và khách qua cho địa điểm. Nội dung review quyết định quan trọng việc một review có được đăng tải hay không đăng tải. Ngoài ra nội dung review còn ảnh hưởng đếm điểm số rating tổng của địa điểm. Điểm số rating tổng của một địa điểm không đơn thuần là con số trung bình của tất cả rating người dùng. Xem thêm cách tính điểm rating tổng của một địa điểm.

Vì sao lượt đánh giá địa điểm trên Google Maps không hiện

Reivew địa điểm trên bản đồ Google.

Một nội dung đánh giá gồm text và ảnh và nội dung phải tuân thủ những điều khoản sau đây của Google.

Vì sao lượt đánh giá địa điểm trên Google Maps không hiện

Một bài đánh giá có đầy đủ chữ và ảnh.

Điều khoản nội dung chữ đánh giá Google Maps

Chúng tôi sẽ xóa nội dung vi phạm bất cứ chính sách nội dung nào bên dưới:

 • Quảng cáo: Không sử dụng các bài đánh giá để quảng cáo, chẳng hạn như thêm liên kết tới các trang web khác hoặc thêm số điện thoại. Bài đánh giá phải phản ánh chân thực trải nghiệm của bạn về một địa điểm - không đăng bài đánh giá chỉ nhằm mục đích lôi kéo xếp hạng một địa điểm.
 • Spam: Không spam. Viết báo cáo chân thực về trải nghiệm của bạn về một địa điểm. Không đưa vào nội dung thương mại / quảng cáo, không đăng nhiều lần cùng một nội dung đồng thời không viết bài đánh giá cho cùng một địa điểm từ nhiều tài khoản.
 • Số điện thoại, địa chỉ email hoặc URL: Để giúp ngăn các bài đánh giá spam và quảng cáo, chúng tôi không cho phép số điện thoại, địa chỉ email hoặc liên kết đến các trang web khác trong bài đánh giá. Nếu bạn muốn cập nhật số điện thoại, địa chỉ email hoặc URL cho doanh nghiệp bạn đang đánh giá, hãy sử dụng liên kết Báo cáo vấn đề để báo cáo thông tin đó thay vì nhập thông tin vào bài đánh giá.
 • Bài đánh giá lạc đề: Không đăng bài đánh giá dựa trên trải nghiệm của người khác hoặc không về địa điểm cụ thể mà bạn đang đánh giá. Bài đánh giá không phải là diễn đàn cho các bình luận chung về chính trị hay xã hội hoặc cho những lời huênh hoang cá nhân. Vị trí sai hoặc địa điểm đã bị đóng cửa? Sử dụng liên kết Báo cáo sự cố để báo cáo thông tin đó thay vì viết bài đánh giá.
 • Giữ gìn sự trong sáng của bài đánh giá: Không sử dụng ngôn ngữ tục tĩu, khiêu dâm hoặc mang tính xúc phạm. Chúng tôi cũng sẽ xóa những bài đánh giá thể hiện công kích cá nhân đối với người khác.
 • Xung đột lợi ích: Các bài đánh giá có giá trị nhất khi chúng trung thực và không thiên vị. Nếu bạn sở hữu hoặc làm việc tại một địa điểm, đừng đánh giá doanh nghiệp hay nhân viên của chính mình. Không chào mời hoặc chấp nhận tiền bạc, sản phẩm hoặc dịch vụ để viết các bài đánh giá cho một doanh nghiệp hoặc viết các bài đánh giá tiêu cực về đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn là chủ sở hữu doanh nghiệp, không thiết lập các kiosk hoặc trạm đánh giá tại địa điểm doanh nghiệp của bạn chỉ để yêu cầu đánh giá.
 • Nội dung bất hợp pháp: Không đăng bài đánh giá có chứa hoặc liên kết tới nội dung bất hợp pháp, như liên kết tạo điều kiện thuận lợi cho việc bán thuốc theo đơn mà không có đơn của bác sĩ.
 • Nội dung có bản quyền: Không đăng những bài đánh giá vi phạm quyền của người khác - bao gồm bản quyền. Để biết thêm thông tin hoặc gửi yêu cầu DMCA, hãy xem lại các thủ tục liên quan đến bản quyền của chúng tôi.
 • Tài liệu khiêu dâm: Chúng tôi không cho phép các bài đánh giá chứa tài liệu khiêu dâm. Ngoài ra, chúng tôi tuyệt đối không cho phép các bài đánh giá lạm dụng tình dục trẻ em hoặc thể hiển chúng theo cách khiêu dâm. Với loại nội dung này, chúng tôi sẽ xóa bài đánh giá, đóng tài khoản đồng thời gửi báo cáo lên Trung tâm quốc gia bảo vệ trẻ em mất tích và bóc lột (NCMEC) và cơ quan thi hành pháp luật.
 • Mạo danh: Không đăng đánh giá nhân danh người khác hoặc xuyên tạc danh tính hay mối quan hệ của bạn với địa điểm mà bạn đang đánh giá.
 • Thông tin cá nhân và bí mật: Không đăng các bài đánh giá chứa thông tin bí mật và cá nhân của người khác, bao gồm thông tin thẻ tín dụng, số nhận dạng chính phủ, thông tin giấy phép lái xe, v.v.
 • Ngôn từ kích động: Chúng tôi không cho phép các bài đánh giá có chủ trương chống lại một số nhóm người dựa trên chủng tộc hoặc nguồn gốc dân tộc, tôn giáo, khuyết tật, giới tính, tuổi tác, quốc tịch, tình trạng cựu chiến binh, khuynh hướng tình dục hoặc giới tính.

Điều khoản nội dung ảnh đánh giá Google Maps

Việc thêm ảnh và video liên quan giúp người khác khám phá những địa điểm phù hợp với họ. Tạo các ảnh và video hay nhất bằng cách làm theo các mẹo sau:

 • Đảm bảo tính liên quan. Hình ảnh là một cách tuyệt vời để chia sẻ trải nghiệm của bạn với một doanh nghiệp theo cách gợi nhiều liên tưởng, mang tính nghệ thuật, nhưng hãy chắc chắn rằng bức ảnh hoặc video của bạn thể hiện trang doanh nghiệp có liên quan. Chúng tôi sẽ xóa các ảnh không có liên quan đến doanh nghiệp.
 • Ảnh có giá trị bằng 1000 từ. Cố gắng khiến các bức ảnh của bạn giàu ý niệm hơn ngôn từ. Trong khi việc tải lên ảnh về thực đơn hoặc mặt tiền cửa hàng sẽ được phép, người dùng khác có thể muốn xem ảnh bạn chụp về bánh pho mát thơm ngon.
 • Chất lượng hơn số lượng. Tải lên những ảnh hoặc video với chất lượng tốt nhất có thể. Ảnh quá mờ, nhiễu, bị xoay hoặc quá tối có thể bị xóa.

 

Chúng tôi giữ quyền xóa các ảnh và video vi phạm chính sách nội dung và tạm ngưng quyền truy cập của chủ sở hữu doanh nghiệp tải lên các phương tiện đó. Ảnh hoặc video vi phạm chính sách nội dung của chúng tôi có thể chứa:

 • Nội dung bất hợp pháp
 • Vi phạm bản quyền
 • Vi phạm thương hiệu
 • Nội dung khiêu dâm
 • Kích động bạo lực
 • Kích động lòng căm thù
 • Xâm phạm quyền riêng tư

Ảnh được tải lên các trang của doanh nghiệp cũng phải liên quan đến doanh nghiệp mà trang miêu tả. Cụ thể, ảnh phải:

 • Không phải là văn bản thuần túy, trừ khi có liên quan đến địa điểm đó. Ví dụ: thực đơn của nhà hàng hoặc ảnh chụp mặt tiền cửa hàng có phông chữ lớn sẽ được phép.
 • Không có bản quyền, trừ khi được chủ sở hữu bản quyền cho phép tải lên
 • Có chất lượng khá. Ảnh quá mờ, nhiễu, bị xoay hoặc quá tối có thể bị xóa.

Làm sao để có một bài đánh giá địa điểm hay và hợp lệ?

Việc viết ra những đánh giá tuyệt vời sẽ giúp người khác khám phá các địa điểm phù hợp với họ. Dưới đây là một số mẹo:

 • Cung cấp nhiều thông tin và chi tiết: Thông tin phải cụ thể và có liên quan tới địa điểm bạn đang đánh giá và mô tả những gì mà khách tham quan khác có thể trải nghiệm. Nhấn mạnh những gì làm cho địa điểm này trở nên đặc biệt và cố gắng chia sẻ những điều mới lạ. Từ các món ăn nổi tiếng đến các sạp hàng bí mật, những đánh giá phải tiết lộ những kinh nghiệm độc đáo mà các địa điểm đó có.
 • Đảm bảo tính chân thực: Thông tin phải xác thực. Đánh giá chính trải nghiệm của bạn và giải thích vì sao bạn thích hay không thích địa điểm đó. Cố gắng chính xác nhất có thể và cung cấp cả khía cạnh tích cực và tiêu cực trong chuyến tham quan của bạn.
 • Giữ thái độ tôn trọng: Không phải mọi trải nghiệm với một địa điểm sẽ đều hoàn hảo. Đôi khi bạn sẽ muốn chia sẻ phản hồi tiêu cực. Ngay cả khi bạn thấy thất vọng, hãy chắc chắn là sự phê phán của bạn mang tính xây dựng. Chủ doanh nghiệp thường sử dụng phản hồi để cải thiện hoạt động kinh doanh của họ.
 • Đánh giá không phải là bình luận chung: Đôi khi các địa điểm nhất định có thể trở thành chủ đề của cuộc tranh cãi hoặc hội thoại công khai rộng lớn hơn do tính phù hợp về thời sự hoặc sự kiện hiện tại. Trong khi chúng tôi tôn trọng và coi ý kiến của bạn là quý báu thì Đánh giá nội bộ không có nghĩa là bình luận xã hội hoặc chính trị. Chúng tôi nghĩ rằng có những diễn đàn khác phù hợp hơn cho các loại hội thoại này, như blog hay mạng xã hội. Vui lòng viết về trải nghiệm trực tiếp của bạn với địa điểm và không bình luận chung về địa điểm đó liên quan đến tin tức gần đây.
 • Viết theo quy cách: Mọi người sẽ chú ý hơn khi bạn viết đánh giá cẩn thận. Luôn viết dễ đọc và tránh dùng quá nhiều chữ viết hoa hoặc dấu chấm câu. Sử dụng tốt ngữ pháp, kiểm tra chính tả và tránh dùng từ thô thiển. Chọn độ dài phù hợp - một đoạn văn sẽ rất tuyệt vời. Hãy sáng tạo và vui vẻ!

Bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng review Google Local của iClick để có những đánh giá hợp lệ, rating cao, có kèm theo hình ảnh.

Trân trọng, iClick.

 

Nội dung chính

 

tăng review google location dịch vụ tăng lượt đánh giá google địa điểm review google map dịch vụ tăng review google local điều khoản review google maps review hình ảnh google location

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 03/04/17 10:46 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 29,989

Hãy là người đầu tiên viết bình luận