Cập nhật iClick phiên bản 1.0.8.8

Bài viết nói về phần mềm:

Phần mềm tăng view Traffic Exchange iClick


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.1.2.6
Lần cuối cập nhật: 25/04/2024 18:17
Bản quyền: FREE
Phần mềm chạy hiện điều hành windows | Kiểu phần mềm Windows

Bộ phần mềm tăng view cho website tổng hợp gồm có: ViewLink, Click Backlink, Click Keyword, View MXH.

Xem chi tiết

Nội dung chính

 

Cập nhật phần mềm seo iClick 1.0.8.8

Hướng dẫn iClick

Phần mềm seo iClick phiên bản 1.0.8.8.

Phiên bản 1.0.8.8 vừa ra mắt fix các lỗi kinh điển của iClick như hay bị tắt, phát âm thanh, không thêm được view MXH từ iClick. Phiên bản 1.0.8.8 cũng là phiên bản đầu tiên thử nghiệm ngôn ngữ tiếng Anh cho iClick và chương trình tiếp thị liên kết cho iClick.

Hướng dẫn iClick

iClick phiên bản 1.0.8.8.

Bạn có thể update lên từ phiên bản 1.0.8.6 hoặc remove iClick ra xong tải lại gói cài đặt về cài đặt lại.

Hướng dẫn iClick

Download iClick.

Phát triển gói ngôn ngữ tiếng Anh

Để đưa iClick ra thị trường quốc tế, thu hút thêm người xài từ các nước khác thì iClick bắt đầu xây dựng phiên bản tiếng Anh, đây là một quá trình lâu dài và thay đổi từ từ bắt đầu từ phiên bản này. Vì vậy, bạn sẽ bắt gặp nút đổi ngôn ngữ và một số thành phân cơ bản đầu tiên của iClick sẽ được hỗ trợ thêm ngôn ngữ mới.

Hướng dẫn iClick

Nút thay đổi ngôn ngữ trên giao diện đăng nhập.

Trong phiên bản này một số thành phần như đăng nhập, đăng ký, thông tin tài khoản, ... sẽ có ngôn ngữ tiếng Anh các mục khác sẽ thay đổi dần dần.

Hướng dẫn iClick

Giao diện tiếng Anh phần thông tin tài khoản.

Hướng dẫn iClick

Giao diện tiếng Anh phần đăng nhập.

Hướng dẫn iClick

Giao diện tiếng Anh phần đăng ký.

Phần mềm sẽ khởi động lại để cập nhật ngôn ngữ khi bạn chọn thay đổi ngôn ngữ.

Chương trình tiếp thị liên kết.

Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) iClick có thể hiểu đơn giản rằng: bạn sẽ nhận được hoa hồng  khi bạn giới thiệu iClick cho người mới xài và người mới này đóng tiền cho iClick. Chương trình tiếp thị liên kết nhằm giúp iClick phát triển rộng lớn nhờ vào việc chính thành viên marketing. Chương trình lần đầu xuất hiện từ bản 1.0.8.8 và sẽ hoàn thiện trong 1 hoặc 2 phiên bản nữa.

Người dùng sẽ khai báo thành viên giới thiệu mình trong khi đăng ký thành viên hoặc thay đổi thông tin tài khoản. Mọi phát sinh đóng phí người giới thiệu sẽ được hưởng theo phần trăm. Phần trăm hưởng phụ thuộc vào doanh số thành viên giới thiệu đạt được.

Hướng dẫn iClick

Khai báo thành viên giới thiệu khi đăng ký thành viên mới.

Hướng dẫn iClick

Sửa thành viên giới thiệu trong thay đổi thông tin thành viên.

Trong phiên bản tiếp theo chương trình này sẽ chính thức hoạt động với báo cáo đầy đủ và chính xác kèm theo phương thức thanh toán cho thành viên.

Ngay từ bây giờ bạn hãy quảng cáo giúp iClick, giới thiệu iClick tới bạn bè, đồng nghiệp để lấy lượt follow, càng nhiều người follow bạn thì bạn càng có nhiều cơ hội kiếm tiền.

Quản lý link MXH chính thức chuyển sang phần mềm View MXH.

Mục quản lý link MXH trong tài nguyên seo của iClick đã chuyển sang phần mềm View MXH vì vậy để thêm link MXH bạn phải thêm từ phần mềm View MXH.

Hướng dẫn iClick

Tài nguyên seo View MXH được chuyển sang phần mềm View MXH.

Hướng dẫn iClick

Quản lý link MXH trực tiếp trên phần mềm View MXH.

Ngoài ra phần mềm View MXH sẽ được khởi động cùng iClick. Như vậy khi iClick bật lên mặc định sẽ có ViewLink, ClickBackLink, Click Keyword và View MXH.

Kích hoạt chế độ tự động mở lại khi bị tắt các công cụ iClick

Bạn muốn iClick chạy liên tục 24/7, nhưng bạn không có thời gian kiểm tra thường xuyên thì hay kích hoạt chế độ tự động chạy lại khi bị tắt trong iClick Handler như sau:

Hướng dẫn iClick

Mở iClick Handler.

Hướng dẫn iClick

Bấm chọn những công cụ cần chạy liên tục.

Hướng dẫn iClick

Chọn những công cụ cần chạy liên tục.

Hướng dẫn iClick

Cứ 3 phút sẽ kiểm tra một lần nếu công cụ được chọn không chạy thì sẽ được bật lên.

Với tính năng này thì coi như các công cụ iClick đảm bảo chạy liên tục không bị tắt đảm bảo nguồn traffic bạn luôn duy trì ổn định và hiệu suất cao nhất.

Tắt âm thanh khi chạy iClick

Một số website phát âm thanh tự động vì vậy khiến người dùng nhiều khi bị ảnh hưởng vì vậy trong iClick Handler bản 1.0.8.8 cũng tích hợp tính năng tắt âm thanh cho 2 công cụ: iClick và Click Keyword.

Hướng dẫn iClick

Check vào tắt tiếng hai công cụ.

Tổng kết

Phiên bản 1.0.8.8 ngoài sửa những lỗi kinh điển của iClick thì còn khởi đầu cho nhiều hướng phát triển quan trọng cho iClick đó là hướng thị phần quốc tế và khởi động chương trình tiếp thị liên kết. Trong các phiên bản tiếp theo chương trình tiếp thị liên kết sẽ "lên sàn" mong được sự ủng hộ và quảng bá nhiệt tình từ các thành viên.

Trân trọng, iClick

 

Nội dung chính

 

sửa lỗi iclick tắt âm thanh iclick tắt tiếng iclick 1.0.8.8 tiếp thị liên kết iclick bản tiếng anh iclick bị tắt khắc phục iclick bị tắt iclick english package iclick bản english affiliate marketing tiếp thị liên kết iclick affiliate marketing iclick

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 26/07/17 21:16 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 7,004

Hãy là người đầu tiên viết bình luận