Gởi tin nhắn Skype Marketing iClick không đi, cứ quay vòng vòng

Bài viết nói về phần mềm:

Phần mềm Skype Marketing


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.1.2.9
Lần cuối cập nhật: 16/10/2021 00:34
Dùng thử 2 ngày
Bản quyền: CẤP 3
Phần mềm chạy hiện điều hành windows | Kiểu phần mềm Windows

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt cho bạn bè Skype.

Xem chi tiết

Nội dung chính

 

Gởi tin nhắn bằng Skype Marketing iClick không được

Trong mấy ngày vừa qua một tình trạng gởi tin nhắn từ Skype Marketing không đến được người dùng mà cứ "quay mòng mòng".

Skype Marketing iClick gởi tin nhắn không đi được

Tin nhắn được gởi từ Skype Marketing iClick không đến được người dùng mà cứ quay hoài.

Skype đã chặn tính năng gởi tin nhắn qua API

Hầu hết các phần mềm Marketing Skype đều sử dụng API mà Microsoft cung cấp để các bên thứ 3 phát triển ứng dụng tương tác với Skype. Microsoft đã ngưng một tính năng quan trọng của API đó là gởi tin nhắn trong một vài ngày vừa qua, khiến cho hàng loạt ứng dụng sử dụng API không còn gởi tin nhắn được nữa, Skype Marketing iClick cũng nằm trong số đó. Xem thông báo chính thức của skype ở link: https://support.skype.com/en/faq/FA214/what-is-the-desktop-api. Trích đoạn:

Important: As communicated in this blog post, due to technology improvements we are making to the Skype experience, some features of the API will stop working with Skype for desktop. For example, delivery of chat messages using the API will cease to work. However, we will be extending support for two of the most widely used features – call recording and compatibility with hardware devices – until we determine alternative options or retire the current solution.

Skype Marketing iClick gởi tin nhắn không đi được

Skype không hỗ trợ tính năng gởi tin nhắn qua API nữa.

Thông báo trên đại nghĩa là Skype sẽ ngưng một số tính năng của API trong đó có tính năng gởi tin nhắn và thay vào đó phát triển các tính năng về ghi âm, ...

Các tính năng còn lại như gởi yêu cầu kết bạn, tạo status nhấp nháy,  tìm lọc nick skype của phần mềm skype marketing iclick vẫn hoạt động bình thường ngoại trừ tính năng gởi tin nhắn.

iClick sẽ sớm khắc phục bằng giải pháp khác

iClick đã tìm ra giải pháp khác để gởi tin nhắn marketing bằng Skype. iClick đang tích cực lập trình lại phần mềm và dự kiến tung bản cập nhập trong vài ngày tới. Các thành viên đã mua bản quyền sử dụng Skype Marketing đừng lo lắng vì sự cố sẽ được khắc phục sớm.

Skype Marketing iClick gởi tin nhắn không đi được

Đây là sự cố xảy ra bởi thay đổi hệ thống đến từ Skype - Microsoft nên iClick tin rằng nó sẽ ảnh hưởng tất cả phần mềm Skype Marketing có trên thị trường. Mong các thành viên thông cảm cho sự cố này. iClick đang cố gắng xử lý trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng.

Nội dung chính

 

skype marketing skype marketing iclick phần mềm quảng cáo skype marketing không gởi được tin nhắn skype gởi tin nhắn skype marketing cứ quay vòng vòng

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 27/10/16 17:20 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 8,283

Hãy là người đầu tiên viết bình luận