Xử lý lỗi phần mềm kiểm tra email tồn tại

Bài viết nói về phần mềm:

Phần mềm lọc email Verify Email


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.1.1.3
Lần cuối cập nhật: 27/11/2023 09:14
Dùng thử 1 ngày
Bản quyền: CẤP 1
Phần mềm chạy hiện điều hành windows | Kiểu phần mềm Windows

Phần mềm lọc danh sách email để xác định sống chết.

Xem chi tiết

Phần mềm Verify Email dùng để xác định email nào tồn tại giúp bạn làm email marketing tốt hơn vì việc gửi email cho một email không tồn tại làm tốn thời gian và tài nguyên.

Lệnh telnet check email sống chết
Phần mềm lọc email sống/chết Verify Email.

Phần mềm Verify Email thường sẽ kết nối tới máy chủ email để check email đó tồn tại hay không, dạng kết nối này có thể bị chặn bởi: máy tính của bạn hay đường truyền mạng.

Vì vậy việc dùng thử phần mềm trước khi quyết định mua là cần thiết.

Trường hợp bạn không check được hoặc check lỗi hàng loạt bạn cần xác định nguyên nhân và tìm cách khắc phục. Trước tiên bạn cần xác định là do máy tính hay do đường truyền mạng.

Trường hợp do máy tính thường có thể bị chặn bởi firewall, trình diệt virus hoặc một phần mềm nào đó trong máy tính của bạn bạn có thể thử nhiều cách như: đổi máy tính khác, tắt firewall, tắt trình diệt virus, tắt hoặc gỡ các phần mềm mà bạn nghi ngờ.

Trường hợp do đường truyền mạng chặn thì hoặc là do modem hoặc là do nhà mang. Nếu là do modem bạn phải đăng nhập vào modem tắt các bảo vệ firewall của modem. Trường hợp do nhà mạng bạn cần gọi lên nhà mạng yêu cầu mở chặn. - thường là mở kết nối Telnet.

Gần đây mạng FPT chặn kết nối Telnet vì vậy nếu bạn đang xài nhà mạng này cần liên hệ với tổng đài hoặc liên hệ qua ứng dụng HiFPT để yêu cầu nhà mạng mở kết nối Telnet.

Chúng tôi chỉ hỗ trợ hướng kiểm tra và chỉ kiểm tra được một số trường hợp qua điều khiển màn hình từ xa. Vì vậy bạn phải dùng thử trước khi mua và tự xử lý theo hướng dẫn để khắc phục sự cố nếu có.

Cần hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ chúng tôi.

verify email kiểm tra email tồn tại lọc email lọc email sống lọc email chết

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 24/06/22 15:49 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 11,618

Hãy là người đầu tiên viết bình luận