Sự cố một số máy xài mạng VNPT không vào được iClick

Một số thành viên không vào được iClick trong khi mạng vẫn bình thường lại gặp lỗi.

Mang VNPT không vào được iClick

Bị đứng quá trình kiểm tra update.

Mang VNPT không vào được iClick

Và một số thông báo khác.

iClick đã nhận được một số trường hợp gặp sự cố trên và tất cả họ đều xài mạng VNPT. Vì một lý do nào đó mà nhà mạng VNPT lại chặn IP của máy chủ iClick vì vậy người sử dụng mạng VNPT gặp tình trạng trên tức là không kết nối được với server iClick, không mở được iClick.

Mang VNPT không vào được iClick

Một số máy tính xài mạng VNPT không vào được iClick.

Để kiểm tra kỹ hơn bạn có thể mở trình duyệt vào trực tiếp trang chủ iClick để xem có được không( https://seoiclick.com/) hoặc bạn có thể mở cmd để ping trang chủ:

Mang VNPT không vào được iClick

Không vào được trang chủ iClick trong khi vẫn vào các trang khác bình thường.

Để khắc phục tình trạng trên bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại cung cấp mạng VNPT của bạn để than phiền vì sao mà không vào được website seoiclick.com hoặc địa chỉ IP: 113.161.106.187 thì bên kỹ thuật VNPT sẽ xử lý cho bạn. Sau khi xử lý xong vào lại trang chủ bình thường thì bạn có thể sử dụng iClick.

Làm sao để kiểm tra máy tính bạn đang sử dụng mạng gì? Bạn chỉ cần mở trình duyệt và truy cập website: https://www.whatismyip.com/

Mang VNPT không vào được iClick

Mang VNPT không vào được iClick

Mang VNPT không vào được iClick

Hiện tại, iClick chỉ mới đưa ra giải pháp khắc phục tạm thời là như vậy. iClick sẽ nghiên cứu kỹ hơn về sự cố này để đảm bảo tất cả thành viên chỉ cần kết nối mạng sẽ sử dụng được iClick.

Thân ái, quanly.

lỗi iclick mạng vnpt không vào được iclick không kết nối được server

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 12/01/16 09:03 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 8,992

Hãy là người đầu tiên viết bình luận