Giá trị thực của SEO kỹ thuật

Conetn

Trong khi xem nhiều SEO kỹ thuật như một vấn đề đơn giản của việc thực hiện thực hành tốt nhất trên một trang web, mục Patrick Stox lập luận rằng các học viên tốt nhất đang làm công việc cắt-cạnh đó sẽ định hình tương lai của ngành công nghiệp.

Đây là thẻ alt

Giống như nhiều SEO kỹ thuật, tôi đã bị xúc phạm khi tôi lần đầu tiên đọc Clayburn Griffin của bài viết, " Các giá trị đích thực của kỹ thuật SEO ", một vài tháng trước đây.

Clayburn nói những thứ như "kỹ thuật SEO là thực sự chỉ là SEO 101" và "kỹ thuật SEO sẽ không bao giờ đặt bạn ngoài." Là một SEO kỹ thuật và đồng tác giả của một nhóm Slack SEO kỹ thuật, cùng với Paul Shapiro , tin tôi khi tôi nói rằng tôi ngạc nhiên khi thấy mình đồng ý với anh ta trong nhiều cách sau khi xem xét lại bài viết.

Clayburn là không thực sự sai, trong đó SEO kỹ thuật chỉ là sau thực hành tốt nhất, mặc dù tôi không đồng ý rằng tất cả các vấn đề có thể được google. SEO là kỹ thuật trên bờ chảy máu làm mới JavaScript khuôn khổ cơ thân thiện với tìm kiếm, và điều này là một cái gì đó bạn sẽ không thấy nhiều, nếu có, tài liệu cho. Tôi đã dành nhiều năm làm SEO kỹ thuật, và tôi vẫn còn chạy vào các vấn đề mới tất cả các thời gian và tìm hiểu những điều tôi không biết trước.

Thực tế là, các trang web đã trở nên phức tạp hơn và kỹ thuật. Công ty càng lớn, càng có nhiều mà thường là sai; đôi khi, áp dụng thậm chí thực hành tốt nhất đơn giản để các trang web này có thể tạo ra hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu doanh thu bổ sung.

SEO kỹ thuật so với SEO kỹ thuật

Trong khi SEO kỹ thuật chỉ là sau thực hành tốt nhất, nó hiếm khi được thực hiện tốt. Rất nhiều học viên đã được gộp vào một "SEO kỹ thuật" thể loại thực sự chỉ có năng lực cốt lõi và làm theo danh sách kiểm tra nhưng thiếu một sự hiểu biết đúng. Nếu SEO kỹ thuật đã được dễ dàng, sau đó trang web sẽ không có quá nhiều sai với họ.

Đây là nơi mà các giá trị của SEO kỹ thuật thực sự đến ở. Kinh nghiệm có nghĩa là rất nhiều, và SEO kỹ thuật tốt nhất đã thường chạy trên bất kỳ vấn đề bạn có thể đặt tên (hoặc một cái gì đó tương tự) và biết làm thế nào để khắc phục sự cố. Họ có một ổ đĩa trong họ mà làm cho họ muốn biết lý do tại sao một cái gì đó là cách nó được.

Ổ đĩa đó là những gì làm cho một SEO kỹ thuật tuyệt vời - nó không phải là họ nhất thiết phải nhiều kỹ thuật hơn những người khác, đó là họ quan tâm đủ để học theo thời gian bởi vì họ muốn hiểu và họ muốn giúp đỡ.

Điều gì làm SEO kỹ thuật khác nhau?

Một SEO kỹ thuật tốt sẽ biết không chỉ làm thế nào để giải quyết vấn đề hoặc khắc phục sự cố công nghệ cơ bản, mà còn làm thế nào để thực hiện những thay đổi chính mình hoặc giao tiếp tốt hơn những thay đổi cho người khác. Họ có một sự hiểu biết vững chắc và có thể giải thích vấn đề để mọi người trong một cách có ý nghĩa và thấm nhuần niềm tin vào một khách hàng bởi vì họ thực sự biết những gì họ đang nói về.

SEO kỹ thuật có thể tìm ra các vấn đề không ai có thể và biết làm thế nào để ưu tiên những nỗ lực tốt hơn. Họ hiểu thêm nhiều mảnh của câu đố hơn bất cứ ai khác và có kinh nghiệm để biết những gì đang thực sự xảy ra để tạo sự khác biệt.

Chọn bất kỳ yếu tố kỹ thuật của một trang web, và SEO tốt về kỹ thuật có lẽ có thể đặt tên cho hơn một chục cách họ đã nhìn thấy nó làm sai và nói cho bạn cách tốt nhất để sửa chữa nó, bao lâu nó sẽ làm để sửa chữa, các tác động có thể có của sửa chữa vấn đề đó, và nếu bạn nên ưu tiên đó trong danh sách của hàng chục thứ khác là sai.

Đưa ra một SEO kỹ thuật một chút tự do, và bạn sẽ thấy rằng họ sẽ luôn luôn tìm thấy một cách tốt hơn và nhanh hơn để làm việc. Nếu bạn muốn tăng chất lượng công việc của bạn và cải thiện quy trình của bạn, sau đó cho một SEO kỹ thuật có sự tự do để thử một cái gì đó mới và khác nhau.

cải tiến quy trình này có thể đi xa hơn việc cho khách hàng, mặc dù. Tôi đã nhìn thấy một số ý tưởng tuyệt vời để cải thiện quy trình kinh doanh đến từ những người đàn ông và phụ nữ. Một lần nữa, điều này đi trở lại trong ổ đĩa; những người chỉ muốn tìm một cách tốt hơn để làm điều này và có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng trăm hoặc hàng ngàn người đàn ông giờ mỗi năm với những cải tiến của họ.

Một giống mới của SEO kỹ thuật

Còn có một tập hợp con của SEO kỹ thuật đầy cảm hứng mà không bao giờ hết ngạc nhiên tôi. Những người đàn ông và phụ nữ sống và thở mọi khía cạnh của SEO, và để cho vui họ làm phân tích dữ liệu lớn, làm cho các công cụ hữu ích, làm những điều tuyệt vời với các API và làm những điều thực sự mát mẻ với máy học.

Tôi hân hạnh được biết nhiều trong số những người đàn ông và phụ nữ và cảm thấy như tôi học được điều gì mới từ họ mỗi khi tôi nói chuyện với họ. Mỗi có thế mạnh riêng của họ, và các thông tin tuyệt vời và ý tưởng đi ra khi họ ở cùng nhau. Tôi luôn luôn cảm hứng để tìm hiểu thêm, để cố gắng hơn và làm nhiều hơn nữa.

SEO kỹ thuật vượt xa nhận được các quyền cơ bản: SEO kỹ thuật không chỉ dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực mới (chẳng hạn như làm mới JavaScript khuôn khổ tìm kiếm thân thiện), nhưng họ đang bước bên ngoài giới hạn bình thường của SEO và làm thực sự tuyệt vời và cutting- dự án cạnh đó sẽ định hình tương lai của ngành công nghiệp của chúng tôi.

Nguồn: searchengineland.com

 

Nội Dung

phan mem seo bí kíp seo huong dan seo chien luot seo ky thuat seo

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 30/07/16 09:45 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 4,059

Hãy là người đầu tiên viết bình luận