Nghiêm cấm hành vi gian lận thịt, view video Youtube vài giây

Bài viết nói về phần mềm:

Phần mềm Seo Youtube, Google Maps


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.1.8.4
Lần cuối cập nhật: 19/02/2023 09:47
Bản quyền: FREE
Phần mềm chạy hiện điều hành windows | Kiểu phần mềm Windows

Tăng tương tác cho Youtube (sub, view, like, comment), Google Maps (review, rating, click chỉ đường, click website)

Xem chi tiết

Nội dung chính

 


View video Youtube vài giây

Hiện tại hệ thống tăng tương tác Youtube (view, comment, sub, like) của iClick bằng phần mềm Seo Google+, Youtube, Maps bị một số thành viên lợi dụng gian lận thịt. Một trường hợp cụ thể là video view có vài giây là đã hoàn tất và lấy thịt của chủ video.

Hack thịt iClick
Xem thống kê view Youtube để xác minh tài khoản gian lận.

iClick nghiêm cấm hành vi này và tất cả hành vi gian lận khác. Tất cả tài khoản (kể cả mua VIP) có hành vi này sẽ bị iClick khóa tài khoản, khóa link youtube không cho nhập vào hệ thống, khóa kênh youtube không cho nhập vào hệ thống.

Bạn phát hiện có gian lận thịt

Xem trong mục thống kê dễ dàng phát hiện thành viên gian lận thịt, bạn hãy report cho iClick những thành viên này bằng cách gửi ảnh chụp màn hình qua Email hoặc Zalo trong mục liên hệ iClick. iClick sẽ khóa những tài khoản vi phạm.

Bạn đang là người gian lận thịt

Nếu bạn đang gian lận hãy ngưng ngay và có thể giúp iClick bằng cách trình bày phương pháp mà bạn đang thực hiện gian lận. iClick thật sự chưa biết cách thức thực hiện nên vẫn chưa làm được bản fix vì vậy iClick chỉ còn cách khóa tài khoản vi phạm. Đây là một cách để lấy công chuột tội.

Trách nhiệm của iClick

iClick đang cố gắng tìm hiểu cách thức gian lận để ngăn chặn ở lần cập nhật tới, trước mắt iClick sẽ khóa tài khoản vi phạm, gửi cảnh báo tới tất cả thành viên. iClick đủ thông tin để biết tài khoản nào vi phạm, iClick đang xây dựng hệ thống tự động phát hiện và khóa tài khoản vi phạm.

Xin hãy suy nghĩ

Đây là cộng đồng miễn phí để trao đổi tương tác nên tính công bằng rất quan trọng, những hành vi hack thịt, gian lận sẽ làm hỏng cộng đồng. Một lần nữa iClick tuyên bố sẽ loại bỏ những "con sâu" này. Hiện nay iClick đang tập trung để xử lý lỗi giảm sub, giảm view,... bây giờ lại gặp phải tình trạng hack nên khó khăn cho chúng tôi là rất rất lớn.

Cám ơn các thành viên trung thực đã đồng hành với iClick.

Trân trọng thông báo, iClick.

 

Nội dung chính

 

hack thịt tăng view video youtube cách tăng view youtube gian lận thịt

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 24/09/18 10:56 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 7,822

Hãy là người đầu tiên viết bình luận