Chọn kiểu lọc khi lấy bình luận Facebook bằng request (CÁCH 1)

Bài viết nói về phần mềm:

Phần mềm Get Comment Facebook


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.1.5.5
Lần cuối cập nhật: 21/02/2024 13:28
Dùng thử 1 ngày
Bản quyền: CẤP 2
Phần mềm chạy hiện điều hành windows | Kiểu phần mềm Windows

Phần mềm lấy bình luận một bài viết bất kỳ trên Facebook.

Xem chi tiết

Một số dạng bài đăng khi nhập link vào không lấy được bình luận hoặc chỉ lấy được 50 bình luận với CÁCH 1 (lấy bằng requet). Để khắc phục tình trạng này iClick đã khắc phục lỗi này trong bản cập nhật 1.1.0.5 nhưng nay vẫn tiếp tục bị. Vì vậy iClick đã nâng cấp phiên bản 1.1.0.8 giúp xử lý triệt để vấn đề này.

Chúng tôi đã bổ sung thêm Kiểu lọc giúp người dùng có thể thay đổi kiểu lọc trong trường hợp không lấy được hoặc không lấy đủ bình luận.

Bổ sung kiểu lấy bình luận
Chọn kiểu lọc trước khi lấy bình luận.

Mặc định kiểu lọc là TẤT CẢ - đây là kiểu lọc bạn nên thử đầu tiên. Nếu không được hoặc không lấy đủ bạn có thể thử các kiểu lọc tiếp theo.

Bổ sung kiểu lấy bình luận
Các kiểu lọc.

Lưu ý rằng một bình luận phần mềm chỉ lấy một lần theo ID - tức là đổi kiểu lọc lấy lại một lần nữa thì bình luận nào có rồi sẽ bỏ qua, bình luận nào chưa có mới thêm vào.

Trong các kiểu lọc này iClick không có đánh giá kiểu nào tốt hơn kiểu nào, bạn cứ lọc theo kiểu TẤT CẢ (mặc đinh), nếu thấy không ổn thì thử thêm kiểu lọc khác.

Sau này nếu Facebook có thay đổi gì iClick chỉ cần bổ sung vào hệ thống kiểu lọc để bạn lựa chọn.

Cần hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ chúng tôi.

Trân trọng, iClick.

get comment facebook lấy bình luận facebook livestream pro kiểu lọc bình luận lọc bình luận bằng request lấy bình luận livestream

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 25/09/18 11:12 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 7,833

Hãy là người đầu tiên viết bình luận