Những bài học của quán quân SEO và xây dựng liên kết phải học

Tôi luôn tìm những cách mới để tiếp cận Google. Tôi muốn xếp hạng, muốn tìm cách để làm cho trang web hoặc khách hàng của tôi được đẩy lên top đầu. Tôi thích xây dựng liên kết. Môi trường mới có vẻ giống như việc tìm kiếm các doanh nghiệp truyền thống, điều này tôi luôn làm tốt. Những năm gần đây, SEO và xây dựng liên kết dường như đã lỗi thời. Đã có gì thay đổi trong vài năm gần đây?

slide ​


90 SEO cân nhắc xây dựng liên kết mũ trắng vào năm 2015 <-- Bài viết Ahrefs này đã trở lại vào 2015 và nó đã đúng.

- Skyscrapers và cơn thịnh nộ.
- Xây dựng liên kết bị hỏng đã trở nên phổ biến.
- Đó là tất cả về xây dựng nội dung tốt và sau đó tiến hành tiếp cận.
- Bạn nhận được liên kết từ việc tiếp cận và tìm những người ảnh hưởng - những người có blog liên quan đến nội dung của bạn.

Vậy ngày hôm nay có gì khác biệt? Có ai hoàn hảo với các phương pháp này?

Đó là cách chúng ta đi sâu vào tìm hiểu tại sao 90 SEO xây dựng liên kết mũ trắng. Chủ đề xuyên suốt là "nội dung là vua". Điều này có vẻ như không thay đổi.

Có những cách phổ biến nào để nhận các liên kết đã thay đổi?
Xuyên suốt bài viết, mọi người đều khuyên:

- Tiến hành tiếp cận các liên kết.
- Những kịch bản để tiếp cận.
- Ý tưởng về tiếp cận cộng đồng.
- Cách để viết nội dung.
- Cách để có được dữ liệu cho nội dung.

Đó là toàn bộ những tóm tắt về bài viết. Điều điên rồ nhất là nếu bạn nhìn vào những lời khuyên phổ biến hiện nay, nó cũng khá giống. Viết nội dung tuyệt vời và sau đó làm cho mọi người liên kết với nó.

Đừng thắc mắc tại sao chúng ta có một hộp thư đến liên tục có các yêu cầu liên kết. Các email khác là những người đang cố gắng bán cho tôi các liên kết editor.

Nếu đó là bất biến thì tại sao chúng ta không hoàn thiện quy trình đó và mở rộng nó?

Câu hỏi thực sự không được trả lời
Nếu bạn có thể viết, xuất bản và quảng bá nội dung tuyệt vời thì bạn là một blogger? Điều đó có đúng? Nó sẽ không có ý nghĩa để nghiên cứu các blogger sau đó?

Câu hỏi nổi bật đối với tôi là làm thế nào để mở rộng quy mô mà mọi người đang nói. Họ đã có những ý tưởng tuyệt vời mà nhiều SEO vẫn còn nói về ngày hôm nay.

Ý tưởng là tạo ra nội dung tuyệt vời và sau đó xếp hạng nó trong Google. Sử dụng các kịch bản để tiếp cận rộng hơn trên mỗi bài viết bạn thực hiện trên blog của mình. Tiếp cận và xây dựng khán giả yêu thích dựa trên ý tưởng hoặc quan điểm của bạn.

Nếu đây là những ý tưởng hay nhất, thì làm thế nào để bạn mở rộng chúng?

Đây là lý do tại sao các ý tưởng vẫn hoạt động. Các kỹ thuật rủi ro không thể sản xuất nội dung chất lượng để có thể mở rộng. Google liên tục phá vỡ những nội dung xấu được xếp hạng. Họ bỏ qua spam. Họ biết nếu nội dung của bạn là duy nhất và nếu nó bao gồm một chủ đề hoàn toàn thông qua các từ khóa ngữ nghĩa.

Vấn đề là hầu hết mọi người không thể thực hiện đầy đủ các lời khuyên đưa ra trong bài viết đó và đưa chúng vào sử dụng. Hầu hết mọi người không có đủ uy tín như là một nhà văn hay một nhà lãnh đạo.

Tất cả mọi người trong danh sách 90 này đều đã làm điều này cho họ. Họ là một blogger, gương mặt thương hiệu, một người có uy tín hoặc một authority trong một phân khúc. Chỉ có một vài người có thể nhận tiền để có các hướng dẫn này.

Hãy lấy lời khuyên từ John Rampton, cựu biên tập viên tại Search Engine Journal. Ông sử dụng rất nhiều dữ liệu phân tích mà ông thu thập và sau đó đưa vào các kênh truyền thông.

Tôi tiến hành khảo sát và thu thập thống kê số liệu để tạo ra các dữ liệu trực quan cho các nhà báo và đưa chúng lên.

Tìm ấn phẩm chính mà bạn muốn nhắm mục tiêu và thu thập dữ liệu về người dùng của bạn. Dữ liệu là thứ mà mọi người không bao giờ có thể lấy đi từ bạn và nó sẽ thú vị nếu bạn đặt nó đúng.

Thu thập dữ liệu và làm cho nó trở nên hấp dẫn. Tiếp theo đặt một bài viết về điều này cho trang web của bạn và cho họ.

Nó làm việc mọi lúc.

Mở rộng với các công cụ - Liệu nó có thể?
Nội dung phải tuyệt vời. Bạn không thể mở rộng một quá trình mà chỉ dựa vào một ý tưởng tốt.

Lấy những ý tưởng đó để tạo thành một câu chuyện. Đó là nội dung. Nó trở nên khác biệt để xây dựng liên kết.

Thêm vào đó là bài viết của bạn cần phải rà soát kỹ lưỡng và lâu dài.

Chiều dài bài viết của bạn ảnh hưởng đến cơ hội tiếp cận trang đầu của Google.

Backlinko.com đã phân tích trên 1 triệu kết quả tìm kiếm. Họ đã tìm ra rất nhiều thứ nhưng có một thứ nổi bật với tôi đó là chiều dài bài viết.

Rõ ràng là bạn không thể sử dụng bất kỳ công cụ nào để sản xuất nội dung. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các công cụ để tăng tốc độ tìm kiếm ý tưởng cũng như tiếp cận và các cơ hội guest post mới. Điều đó vẫn không làm mở rộng quy mô.

Sự nghiệp SEO của tôi bắt đầu khi tôi học được 2 điều.

1. Liên kết quan trọng hơn bất cứ điều gì khác
Ngày nay, một trang có authority cao là tốt hơn so với một bài viết mới. Tôi sử dụng từ authority như là một biểu hiện về sự mạnh mẽ của trang và domain.

2. Bạn phải suy nghĩ và đào tạo giống như một blogger
Tôi đã học được cách để viết và trở thành một SEO tuyệt vời. Jon Morrow, CEO của Smart Blogger đã giúp tôi hiểu khán giả của tôi. Ông cũng có một khả năng đáng kinh ngạc để tạo tiêu đề “tuyệt đỉnh” để nhận được click.

Bạn muốn tìm hiểu nội dung tuyệt vời? Xem một trong những bài viết phổ biến nhất của Copyblogger. Bài viết này đã giúp tôi phát triển kỹ năng viết. Bây giờ, nếu bạn viết và tiếp cận như một blogger thì bạn có thể phát triển các liên kết của bạn từ các authority domain. Điều này sẽ xây dựng khả năng của bạn để nhận được nhiều liên kết hơn và do đó bạn sẽ có cơ hội để nhận được các liên kết authority lớn hơn.

Bạn trở thành một nhà xây dựng liên kết như thế nào?
Nếu bạn muốn xây dựng liên kết chất lượng cao, hãy tìm hiểu để tạo ra nội dung tuyệt vời. Tìm hiểu để viết theo kế hoạch. Bắt đầu tạo ra nội dung và đăng tải nó.

Sau đó, liên hệ với các blog khác. Tìm địa điểm nơi khán giả của bạn online. Tiếp cận và thu hút họ.

Học viết. Có rất nhiều lớp học và các khóa học hàng tháng không tốn kém sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng của mình. Con đường dài hơn rất nhiều nếu bạn làm theo những lời khuyên tồi.

Những điều tốt nhất đã từng xảy ra với nội dung của tôi
Điều tốt nhất từng xảy ra với sự nghiệp viết của tôi là có editor. Bài viết đầu tiên của tôi được submit dài 5.000 từ.

Tôi đã đưa vào đó với nhiều dữ liệu. Tôi nghĩ rằng đó là một bài viết tuyệt vời. Tuy nhiên, nó đã trở lại với các chỉnh sửa cần thiết. Phải mất 2 tuần để sửa nó.

Kỹ năng viết của tôi đã tốt hơn. Tôi đã bắt đầu viết khác từ thời điểm đó. Guest post của tôi được xuất bản thường xuyên hơn vì nó tốt.

Khi blog của bạn có một vài blog lớn hơn bạn sẽ nhận được sự tín nhiệm. Bạn sẽ xây dựng được những người follow, nó sẽ giúp bạn có một bánh đà. Đó là các liên kết. Mỗi bài viết, mọi hoạt động bạn tiếp cận vì bài viết đó. Tìm ai đó để chỉnh sửa bài viết của bạn.

Tôi làm gì nếu tôi không thể viết?
Nếu bạn không thể viết, bạn sẽ phải thuê một nhà văn. Bạn muốn một ai đó trở thành gương mặt của blog bạn. Càng có nhiều người sản xuất nội dung thì xây dựng liên kết của bạn càng có hiệu quả.

Bạn cần phải làm nhiều hơn để quảng cáo và đăng tải trên các blog khác hơn là làm trên blog của riêng bạn. Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ bỏ mặc blog của bạn. Bạn cần phải cân bằng nó.

Lịch nội dung và lịch cá nhân của bạn sẽ bị lấp đầy. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần nhiều bài viết mỗi ngày. Chúng vẫn phải được thúc đẩy và đưa lên các blog khác. Đó là một quá trình phải mất rất nhiều công việc và nguồn lực.

Câu hỏi mọi người đều hỏi tôi ở thời điểm này
Ai có thể đủ khả năng để thuê một nhà văn full-time cho việc kinh doanh của họ? Google đang đánh giá cao nội dung. Bạn phải có một khoản tiền nhất định cho các nội dung tuyệt vời và các liên kết hoặc nếu không bạn sẽ bị rơi khỏi bảng xếp hạng.

seo content xay dung banklink xay dung lien ket quan quân seo lien ket seo

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 27/07/17 09:24 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 4,503

Hãy là người đầu tiên viết bình luận