Tiến trình bảo trì phần mềm Seo Google+, Youtube, Location

Bài viết nói về phần mềm:

Phần mềm Seo Youtube, Google Maps


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.1.8.4
Lần cuối cập nhật: 19/02/2023 09:47
Bản quyền: FREE
Phần mềm chạy hiện điều hành windows | Kiểu phần mềm Windows

Tăng tương tác cho Youtube (sub, view, like, comment), Google Maps (review, rating, click chỉ đường, click website)

Xem chi tiết

Sau đợt bảo trì vì bị tấn công vừa rồi tất cả phần mềm của iClick đã hoạt động trở lại ngoại trừ phần mềm Seo Google+, Youtube, Location.

Phần mềm này vẫn đang phải bảo trì và nâng cấp. Nguyên nhân chính là do hacker tấn công nhằm vào phần mềm này, nhằm vào mục đích tăng view cho video Youtube.

Không vào được phần mềm seo g+, youtube, location
Phần mềm vẫn đang trong tình trạng bảo trì, quá trình bảo trì hoàn tất chậm nhất ngày 23/11/2018.

iClick cũng xin gửi lời nhắn tới người, nhóm đã hack iClick rằng:

"Chúng tôi xây dựng hệ thống này miễn phí dành cho mọi người nhằm cải thiện được tương tác Google+, Youtube và Maps. Chúng tôi đã bỏ rất nhiều tâm huyết cho phần mềm này và phần mềm cũng được rất nhiều người đang quan tâm sử dụng.

Hiện phần mềm gặp rất nhiều lỗi như: view không lên, lượt sub không tăng, tụt sub, tụt view, tụt like,... iClick đang cần nhiều thời gian để nghiên cứu và khắc phục tình trạng này - nhưng các bạn lại hack làm tê liệt hệ thống, làm ảnh hưởng tới hoạt động của iClick và hàng ngàn thành viên.

Chúng tôi biết điểm yếu và lỗ hổng không thể khắc phục trong hệ thống chúng tôi. Chúng tôi biết các bạn đủ khả năng để tiếp tục tấn công, đánh sập iClick nhưng vì lợi ích chung của cộng đồng chúng tôi buộc phải làm việc không ngưng nghỉ trong 3 ngày qua để dựng lại hệ thống, phát triển phần mềm. Chúng tôi hiểu năng lực của các bạn mong các bạn không chứng minh một lần nữa vì đây là một hệ thống hữu ích do người Việt xây dựng dành cho cộng đồng Việt Nam. Mong các bạn góp ý giúp đỡ chúng tôi bảo mật thêm thay vì phá hoại - tôi rất mong nhận được chỉ giáo của bạn qua email minhiclick@gmail.com hoặc qua thông tin liên hệ. Một lần nữa mong các bạn suy nghĩ lại."

Về tiến trình khôi phục phần mềm Seo Google+, Youtube, Location chúng tôi dự kiến sẽ hoàn tất trong tuần này (chậm nhất là ngày 23/11/2018), thời gian bảo trì kéo dài vì chúng tôi phải chờ đợi phản hồi của những người đã tấn côngsửa chữa và bổ sung tính năng cho phần mềm.

Khi phần mềm hoạt động trở lại sẽ có thông báo qua email đăng ký iClickthông báo trên website - bạn hãy theo dõi.

Mong tất cả thành viên thông cảm chờ đợi và tiếp tục ủng hộ iClick.

Trân trọng thông báo.

không mở được phần mềm seo g+ cách tăng sub youtube cách tăng view youtube không đăng nhập được bảo trì

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 19/11/18 11:44 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 7,607

Hãy là người đầu tiên viết bình luận