Từ ngày 01/12/2015 thành viên sẽ chịu 15% khi đóng phí bằng thẻ cào điện thoại

TThông báo phí khi đóng tiền bằng thẻ cào là 15% áp dụng từ ngày 01/12/2015


Sau khoảng 1 năm iClick chịu phí khi người dùng đóng phí bằng thẻ cào. Cụ thể thành viên sẽ được nguyên giá khi đóng phí bằng thẻ cào ví dụ cào thẻ Viettel 50.000 VNĐ nạp vào tài khoản iClick sẽ được 50.000 VNĐ. Kể từ đầu tháng 12 ngày 01/12/2015 iClick sẽ không chịu hoàn toàn phí này nữa mà người dùng sẽ phải chịu 15% phí theo mệnh giá khi nạp tiền vào iClick như vậy nạp 50.000 VNĐ chỉ còn được 42.500 VNĐ. Cụ thể các mệnh giá thẻ và giá trị sau khi chịu phí như sau:

Chia đôi phí thẻ cào cho iClick và nhà mạng

Bảng phí thẻ cào sẽ áp dụng từ ngày 01/12/2015. Áp dụng cho tất cả các nhà mạng: Viettel, Mobifone, VinaPhone.

Chia đôi phí thẻ cào cho iClick và nhà mạng

iClick và Thành viên cùng chịu phí. Thành viên chịu 15%; iClick chịu ~10% tùy theo loại thẻ.

Chia đôi phí thẻ cào cho iClick và nhà mạng

Thông báo chính thức việc áp dụng tính phí 15% khi đóng tiền iClick bằng thẻ cào.

Việc áp phí sẽ được thể hiện cho người dùng biết trong phiên bản 1.0.7.4 trở đi. Tất cả phiên bản cũ không được thể hiện trên giao diện người dùng nhưng vẫn chịu phí bình thường. Có thể nói việc áp phí áp dụng cho tất cả thành viên, tất cả phiên bản iClick, tất cả loại thẻ cào kể từ ngày 01/12/2015.

Việc áp phí này chỉ áp dụng cho hình thức đóng phí bằng thẻ cào. Các hình thức còn lại: Chuyển khoản ngân hàng, Chuyển khoản ví điện tử hay đóng tiền trực tiếp đều không bị mất bất cứ phí nào và được khuyến khích.

Vì sao iClick lại bắt thành viên chịu phí thẻ cào?


Sau 1 năm iClick đã chịu phí gần 23% cho mỗi thẻ cào, con số tổng cộng lại sau một năm phí tổn thất này khá lớn làm ảnh hưởng đến doanh thu cũng như kinh phí đầu tư và phát triển của iClick. Tất cả các dịch vụ khác trên thị trường khi nạp bằng tiền bằng thẻ cào đều mất phí từ 15-30% vì vậy iClick quyết định chia 2 mức phí phải chịu là iClick khoảng 10% còn người dùng 15% mỗi khi nạp tiền bằng thẻ cào.

Một lý do nữa, các nhà mạng từ từ giữa tháng 10 đã tăng phí khi đóng tiền thẻ cào thêm 3%, giá trị thẻ cào càng thấp, % phải chia cho nhà mạng, % phải chia cho bên thứ ba cung cấp dịch vụ đã tăng lên đến 25% - một con số quá lớn để iClick tiếp tục chịu khoản này.

Lý do quan trọng tiếp theo là không công bằng đối với thành viên đóng tiền bằng chuyển khoản ngân hàng, chuyển khoản ví điện tử so với thành viên đóng phí bằng thẻ cào. Nhiều thành viên đóng phí bằng chuyển khoản ngân hàng đặt vấn đề với iClick chỉ chuyển đúng số tiền = số tiền mà iClick hưởng được khi đóng phí bằng thẻ cào thôi. Để giải quyết vấn đề này iClick quyết định bắt thành viên chịu phí 15% khi đóng bằng thẻ cào.

iClick khuyến khích người dùng đóng phí qua chuyển khoản ngân hàngchuyển khoản ví điện tử hoặc đóng tiền trực tiếp vì những hình thức này iClick bảo toàn số tiền thu được của mình để có vốn đầu tư cho iClick, server và hỗ trợ người dùng tốt hơn.

Chia đôi phí thẻ cào cho iClick và nhà mạng

Rất mong thành viên ủng hộ iClick, áp phí hình thức thẻ cào là điều mà quanly cũng không muốn. Cám ơn mọi người đã sử dụng và đóng phí để iClick ngày càng phát triển.

Thắc mắc hoặc cần giải thích lên vui lòng liên hệ quanly ở Skype: ngohoangminh90 hoặc SĐT: 0909 82 6364.

Thân ái, quanly.

đóng phí iclick đóng phí bằng thẻ cào nạp tiền iclick cào thẻ iclick

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 07/11/15 17:39 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 6,467

Hãy là người đầu tiên viết bình luận