Không đăng nhập được iClick, gặp tình trạng lỗi như sau:
- Khung thông báo cập nhật chạy rất lâu mới tắt
- Đăng nhập vào một lúc lâu mới hiện ra thông báo đăng nhập thất bại
Đăng nhập thất bại.
Thông thường lỗi này là do tín hiệu kết nối giữa máy tính của bạn và server iClick không tốt hoặc không có. Bạn có thể kiểm tra bằng lệnh ping hoặc truy xuất vào trang chủ của iClick.
Ping ổn, kết nối tới Server ổn.
Vào trang http://poemviet.com ok.
Trong trường hợp kết nối vẫn OK mà vẫn không vào được vì lỗi như trên. Bạn có thể xử lý như sau, đăng nhập vào trang quản trị Moderm. Thường là http://192.168.1.1 tên đăng nhập mật khẩu thường là admin và admin.
Đăng nhập vào trang quản trị morderm mẫu, còn đối với máy tính bạn tùy morderm và tài khoản mà nhập vào.
Vào cấu hình Security (bảo mật) chọn Firewall (tường lửa) để tùy chỉnh lại. Hiện tại tường lửa đang mở ở mức CAO (High) ở mức này những kết nối để truy xuất dữ liệu tới SERVER ICLICK bị chặn nhưng kết nối tới trang web của SERVER ICLICK thì không đều đó giải thích vì sao vẫn ping được mà không vào được. Giảm mức độ Firewall xuống để có thể mở iClick lên.
Bạn chọn những mức bảo mật thấp hơn trong các lựa chọn trên. Sau đó SAVE hoặc SUBMIT để áp dụng. Tắt và mở lại iClick để kiểm tra okei chưa?
Nếu vẫn không được vui lòng liên hệ iClick để được hỗ trợ thêm.
Trân trọng, iClick.
Tác giả:
quanly
|
Đăng lúc: 23/09/16 11:22 |
Lần sửa cuối: 23/09/16 11:22 |
Số lượt xem: 5,113