Nội dung chính

 Download iClick Editor
iClick Editor 1.0.7.8 cài độc lập với iClick (~7MB).
https://seoiclick.com/Download/iClick_Editor_setup.exe

Xin chào bạn! đây là iClick Editor - Một công cụ soạn thảo HTML, bài viết cực kỳ nhanh, tiện lợi và đạt chuẩn SEO tối đa.

Phiên bản mới nhất hiện tại là 1.0.7.8, nếu bạn chưa cập nhật lên thì hãy cập nhật ngay.

Trang giới thiệu này chỉ hiện một lần thôi. Bạn quan tâm xin hãy đọc tới cuối bài. Bạn muốn trải nghiệm ngay Ctrl  + A và Delete và bắt đầu soạn thảo.

iClick Editor là gì?


iClick Editor là bộ soạn thảo công cụ mà iClick tạo ra để hỗ trợ các SEOer soạn thảo bài viết, nội dung HTML tiện lợi và nhanh chóng hơn. iClick Editor là một công cụ sinh sau của iClick được đầu tư rất nhiều tâm huyết và thời gian. iClick Editor cũng được tích hợp trong một số công cụ khác để soạn bài viết trong Post Forum iClick, soạn email trong Email Marketing iClick.

Đăng nhập ngay để có thêm nhiều tính năng hay


Bạn có thể sử dụng nhiều tính năng hơn khi là thành viên của iClick và đăng nhập vào tài khoản của mình để sử dụng iClick Editor. Những tính năng chỉ thành viên đăng nhập mới xài được như là: quản lý bài viết, template HTML trực tuyến, đồng bộ. Công cụ soạn nội dung trộn Spin Tool,... Hãy đăng ký và đăng nhập ngay - tất cả đều FREE.

Giới thiệu công cụ soạn thảo HTML iClick Editor

Đăng nhập với tài khoản đăng ký iClick.

iClick Editor có gì hot?


iClick Editor là một công cụ soạn thảo tuyệt vời để bạn soạn thỏa. Nếu thành thạo nó bạn sẽ tiết kiệm 50% thời gian soạn bài. iClick Editor tối giản các thao tác thông thường như chèn ảnh, định dạng, quản lý, tìm kiếm bài viết, ... Nhanh nhưng đảm bảo chuẩn SEO 100% với những tính năng hỗ trợ SEO tiện lợi như Spin Tool, Box mục lục, Thẻ Heading, ...

Nhanh, nhẹ, mạnh mẽ như đàn ông đích thực


Bạn đã bao giờ soạn bài trên trình duyệt với khung soạn thảo chưa? Bạn có thấy nó chậm và nguy hiểm khi bạn còn vài dòng nữa thì hoàn tất bài viết... bỗng dưng CRASHHHH trình duyệt... SH*T... F*CK...

Giới thiệu công cụ soạn thảo HTML iClick Editor

Soạn bài trên trình duyệt không sướng và nguy hiểm.

iClick Editor là phần mềm chạy trên môi trường Winform, mà Winform thì nhanh và ổn định cực cao so với trình duyệt web. Hơn nữa đây là công cụ dành riêng cho soạn thảo, không như những phần mềm thiết kế web khác nặng nề và rối nhùi. Tất cả công việc bạn chỉ cần soạn ở iClick Editor xong Copy All dán vào khung đăng bài trên trình duyệt là xong.

Bộ công cụ soạn thảo đầy đủ, giao diện xinh đẹp như Thúy Kiều


iClick Editor có bộ công cụ, định dạng trù phú, đầy đủ, nội dung soạn từ đây dán vào đâu cũng được vì nó là những thẻ HTML cơ bản nhất.

Giới thiệu công cụ soạn thảo HTML iClick Editor

Bộ công cụ đầy đủ, trình bày gọn gàng.

Giới thiệu công cụ soạn thảo HTML iClick Editor

Giao diện tùy chọn đẹp miễn chê.

Tính năng chèn siêu cấp


Đối với iClick Editor tính năng làm nên thương hiệu đó là CHÈN (Insert) siêu cấp, bạn chèn đối tượng cực nhanh chỉ tính trong từng nốt nhạc hoặc vài cú bấm.

Chèn ảnh cực cool

Chèn ảnh nhanh là chức năng đầu tiên khi phát triển iClick Editor. Đa dạng cách chọn ảnh như từ file, kéo thả, chọn ảnh mới nhất, chụp ảnh màn hình và Ctrl+V dán trực tiếp lên khung soạn thảo. Vì sao nhanh? Mình lấy một ví dụ giờ bạn cần chèn một ảnh bạn chỉ cần bấm một nút thì ảnh sẽ upload lên server, tự đặt tên File, các thẻ Title, Alt chuẩn SEO và hiện lên khung soạn thỏa. Nếu bạn sử dụng Snagit thì chỉ cần Ctrl+C và Ctrl+V iClick Editor sẽ đem ảnh lên server bạn sau đó lấy từ server xuống hiện ra trước mặt bạn.

Giới thiệu công cụ soạn thảo HTML iClick Editor

Chèn ảnh nhanh với iClick Editor.

Giới thiệu công cụ soạn thảo HTML iClick Editor

Snagit - cặp đôi ăn ý với iClick Editor.

Để bắt đầu với tính năng chèn ảnh bạn nên cấu hình tài khoản FTP để upload ảnh lên đúng Server/Hosting của bạn, nếu không ảnh sẽ lên Server của iClick và link trả về là link của Server iClick.

Giới thiệu công cụ soạn thảo HTML iClick Editor

Cấu hình tài khoản FTP để upload ảnh.

Giới thiệu công cụ soạn thảo HTML iClick Editor

Cấu hình FTP Account và hình thức Upload ảnh lên Server.

Chèn cấu trúc thẻ heading

Hãy bắt đầu bài viết của bạn với cấu trúc, bạn sẽ viết bài dễ dàng hơn và bài viết bạn sẽ chuyên nghiệp và đạt chuẩn SEO hơn. Bài này là một ví dụ được soạn thảo từ chính iClick Editor và sử dụng tính năng chèn cấu trúc tập hợp các thẻ H1 tới H6 để tạo cấu trúc bài viết ban đầu.

Giới thiệu công cụ soạn thảo HTML iClick Editor

Chèn cấu trúc Heading.

Chèn box thông minh (SmartArt như Word)

iClick Editor hỗ trợ chèn các box thông minh gọi là Smart Art giống như trong Word.

Giới thiệu công cụ soạn thảo HTML iClick Editor

Smart Art trong MS Word.

Giới thiệu công cụ soạn thảo HTML iClick Editor

Box thông minh trong iClick Editor.

Giới thiệu công cụ soạn thảo HTML iClick Editor

Chèn mục lục tự động dựa vào cấu trúc thẻ Heading.

Giới thiệu công cụ soạn thảo HTML iClick Editor

Chèn hộp màu tùy biến.

Trộn nội dung siêu đẳng


Trộn nội dung là một trong những thế mạnh của iClick Editor. iClick Editor cho phép bạn soạn thư viện từ đồng nghĩa cho riêng mình hỗ trợ khi bạn soạn nội dung trộn.

Giới thiệu công cụ soạn thảo HTML iClick Editor

Hỗ trợ trộn gõ nội dung trộn.

Quản lý bài viết, mẫu template thông minh


iClick Editor cho bạn lưu trữ và tìm kiếm thoải mái những bài viết hoặc mẫu HTML bạn đã soạn.

Giới thiệu công cụ soạn thảo HTML iClick Editor

Lưu trữ và quản lý bài viết, nội dung HTML miễn phí.

Và nhiều tính năng khác


Ngoài ra iClick Editor còn nhiều tình năng khác... hỗ trợ bạn soạn văn bản HTML một cách  nhanh và tiện lợi nhất. iClick Editor luôn nghiên cứu hướng người dùng, sửa đổi và cập nhật thường xuyên để ngày nào đó iClick Editor là công cụ soạn thảo HTML không thể thiếu cho tất cả mọi người.

Tâm sự


Bạn đủ kiên nhẫn đến đây mới đọc được những dòng tâm sự này. Người viết tâm sự là quanly iClick - người xây dựng iClick Editor. Quanly đã xây dựng iClick Editor với nhiều tâm huyết và công sức, nhưng thật sự để một sản phẩm thu hút được người dùng thật khó. Từng phiên bản một của iClick Editor quanly luôn kêu gọi người sử dụng - mặc dù phần mềm này miễn phí hoàn toàn nhưng iClick Editor vẫn được ít người quan tâm. Nhiều khi sản phẩm có nhiều người sử dụng là một hạnh phúc của người lập trình. Một lần nữa quanly hi vọng những người đọc được những dòng cuối cùng này quảng bá và chia sẻ iClick Editor đến gần nhiều người hơn.

Trân trọng cám ơn, iClick.

Bạn có thể bắt đầu soạn thảo ngay bằng cách xóa hết nội dung này. Ctrl + A và Delete.

 

Nội dung chính

iclick editor phần mềm soạn thảo html công cụ soạn thảo html spin tool iclick editor tool trình soạn thảo iclick editor

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 30/06/16 21:47 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 7,880

Hãy là người đầu tiên viết bình luận