Lý do Contenr dẫn SEO sẽ luôn luôn thất bại trong việc xây dựng liên kết hiệu quả

SEO là một ngành luôn phải vật lộn với chiếc mũ màu đen hoặc phi đạo đức học bão hòa công nghiệp với thực tiễn xây dựng liên kết có vấn đề. Là một SEO đạo đức, tôi chắc chắn rằng tôi không một mình trong cảm giác hài lòng về những nỗ lực của Google để chiến đấu chống lại những nỗ lực để trò chơi hệ thống với bản cập nhật thuật toán như Panda và Penguin , dẫn đến một nhận thức rộng hơn về nguy cơ chiến lược phi đạo đức.

hiệu lực một bên của Google xử phạt kỹ thuật phi đạo đức thông thường như mua liên kết, trao đổi liên kết hoặc hình phẳng ra quay nội dung đã được một sự bùng nổ trong sự phổ biến của các chiến lược tiếp thị bên trong "nội dung lãnh đạo".

Các chiến lược tiếp thị trong nước Content-dẫn

Chúng ta đều quen thuộc với cách tiếp cận này. Thông thường, quá trình chảy một cái gì đó như thế này:

Cơ quan SEO cho khách hàng của mình rằng chiến lược của mình để xây dựng các liên kết là để tạo ra nội dung lớn, thúc đẩy nó, và sau đó gặt hái đứng lợi ích từ các liên kết phát triển tiếp theo. Họ tư vấn cho khách hàng rằng họ sẽ chạy phiên tạo ra ý tưởng nội dung và cho phép họ để bác sĩ thú y các ý tưởng đề xuất nên không có gì sẽ tuân thủ nguyên tắc thương hiệu hoặc giai điệu của họ. Họ cũng có thể sắp xếp các nội dung chiến lược quy hoạch với chiến lược tiếp thị của khách hàng.

Tại thời điểm này, các cơ quan SEO có thể sẽ sử dụng BuzzSumo, hoặc một công cụ tương tự, để tìm nội dung phổ biến xã hội, và sau đó nhìn vào những gì thực hiện mà nội dung thành công như vậy. Họ có thể phù hợp mà lại để khán giả mục tiêu của chiến lược tiếp thị rộng lớn hơn của khách hàng. Sau đó, họ chạy một phiên tạo ra ý tưởng sử dụng dữ liệu đó và cung cấp lại cho khách hàng những ý tưởng nội dung cho dấu-off. Nếu khách hàng là may mắn, những ý tưởng sẽ thực sự độc đáo và thú vị. Nếu họ là đặc biệt may mắn, họ cũng sẽ có một mức độ của chủ nghĩa hiện thực và khả thi nướng vào các yêu cầu của việc tạo ra từng ý tưởng.

Sau khi đăng nhập tắt, ý tưởng sẽ được làm việc lên nội dung có độ bóng cao và thúc đẩy sử dụng, ánh sáng cảm ứng xúc tiến chiến lược đa kênh thông minh. Trong một thế giới lý tưởng, tất cả họ đều đi trực tiếp trên thời gian, và các chiến lược xúc tiến hoạt động để đặt hiệu quả các nội dung mới ngay dưới mũi của tất cả những người có ảnh hưởng xã hội được xác định trong các phiên tạo ra ý tưởng.

Vấn đề với cách tiếp cận này là nó là cực kỳ thành công luôn tạo bất kỳ liên kết các giá trị cho khách hàng.

Biểu đồ từ các nghiên cứu cho thấy tác động HubSpot thương mại lớn nhất dự kiến ​​trong năm 2016.

Biểu đồ từ các nghiên cứu cho thấy tác động HubSpot thương mại lớn nhất dự kiến ​​trong năm 2016

Trong gần đây nghiên cứu hợp tác thành công tiếp thị nội dung do HubSpot trên 700 các nhà tiếp thị, những con số được rằng mặc dù 67 phần trăm của những nhà tiếp thị đã được quy hoạch để tăng cường nỗ lực tiếp thị nội dung của họ vào năm 2017,72 % của những nhà tiếp thị cùng một đánh giá hiện tại của họ nội dung dẫn hoạt động tiếp thị như là "Limited, cơ bản, hoặc không nhất quán." Ngoài ra, 60 phần trăm của các nhà tiếp thị đánh giá chiến lược tiếp thị nội dung là thách thức lớn nhất của họ.

Vì vậy, nguyên nhân của sự thất bại này cơ bản của chiến lược nội dung lãnh đạo để đạt được mục đích đề ra là gì?

Tại QueryClick, chúng tôi đã khảo sát các nhà tiếp thị cho chiều sâu hơn về nguyên nhân của thất bại thị nội dung, và áp đảo, sự thiếu khả năng thực sự để có được chất lượng cao nội dung trực tiếp là một yếu tố quan trọng. Nghèo về chất lượng trong những ý tưởng được đề xuất là một thách thức. Và thất bại của sự hấp thu có ảnh hưởng đối với nội dung mà họ đã chuyển từ kết thúc tốt đẹp lên những vấn đề quan trọng với quá trình như nó đứng.

Hiện nội dung về lãnh đạo thất bại chiến lược thực sự có ý nghĩa gì cho SEO?

Trong khi nó có vẻ rõ ràng rằng việc đầu tư phần lớn thời gian của bạn về sản xuất nội dung mà cuối cùng không được ra khỏi cửa (hoặc không đạt được mục tiêu chiến lược nội dung kế hoạch của bạn) có thể tự rõ ràng xuất hiện là một điều xấu, chúng ta có thể xác định số lượng những thất bại trong khía cạnh này của chiến lược SEO tổng thể của bạn có nghĩa là để thực hiện hữu?

Moz đến để giải cứu ở đây với một nghiên cứu toàn diện của riêng nó, mặc dù nó bây giờ là một ít ngày, như nó đã chạy cuối cùng vào năm 2015. Trong nghiên cứu riêng của mình, chạy trên 150 chuyên gia SEO, Moz thấy rằng đa dạng miền backlink và thẩm quyền đứng ra là bởi đến nay các yếu tố chi phối trong lái xe thực hiện SEO .

Mang hai nghiên cứu song song, chúng tôi đã mô tả một ngành công nghiệp SEO được gắn với một thực hành (nội dung dẫn đầu thị inbound) đó là thất bại trong mục tiêu cốt lõi của nó (lái xe liên kết miền thẩm quyền cao và đa dạng tên miền).

Làm thế nào chúng ta có thể làm việc thông minh hơn trong mục tiêu chiến lược nội dung?

Theo quan điểm của tôi, thể hiện sự thất bại của các phương pháp tiếp cận hiện tại để tiếp thị nội dung nêu bật một giải pháp (một trong những không có nghi ngờ rất nhiều - và tôi sẽ rất quan tâm để nghe những suy nghĩ của cộng đồng). Thay thế nội dung chỉ đạo chiến lược với đối tượng dẫn chiến lược.

Một trong những vấn đề với cách tiếp cận chung để tiếp thị nội dung là việc không đủ điều kiện ý tưởng, dẫn đến quá nhiều thời gian lãng phí trên nội dung đó sẽ không thực sự đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn. Các phiên ideation nên tập trung ít hơn vào nội dung các loại  và nhiều hơn nữa trên hồ sơ khán giả . Điều này cho phép phiên tái tập trung vào những ý tưởng nội dung thật sự mới sẽ thêm giá trị cho cả khán giả của họ, và cuối cùng là cung cấp một chất lượng tốt hơn các liên kết quay lại trang web của khách hàng.

Tôi thích sử dụng một số liệu pha trộn của xu hướng link để hiểu một ảnh hưởng và khả năng của khán giả để biến lợi ích xã hội vào các liên kết cứng đến trang web. Bằng cách làm này ở giai đoạn tạo ra ý tưởng, bạn có thể liên kết với những khán giả-xu hướng cao trở thành chiến lược keyphrase bao quát của bạn và xây dựng trong tác động SEO cơ bản cho những ý tưởng sáng tạo của bạn, không có vấn đề gì hình thức mà họ thực hiện.

Nguồn: searchengineland.com

content content marketing noi dung seo cách spin content

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 10/02/17 14:06 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 3,828

Hãy là người đầu tiên viết bình luận