Quanly rất lấy làm tiếc phải thông báo sự cố đến tất cả thành viên iClick. Khoảng 14 giờ ngày 27/2/2015 tất cả dữ liệu phần ViewLink gồm có link và thống kê lượt viewlink đã bị mất. Và tiếp tục 9 giờ ngày 28/2/2015 mất một lần nữa. Nguyên nhân vẫn chưa tìm ra nhưng suy đoán chủ yếu là có người phá hoại.

Bảng sao lưu gần nhất là vào ngày 13/1/2015 nên quanly sẽ cố phục hồi lại phần ViewLink bị mất, trong thời gian chờ đợi phục hồi thành viên có thể Add lại phần ViewLink.

Vấn đề bảo mật trở nên cấp thiết. Phiên bản mới 1.0.6.4 dự kiến sẽ ra mắt ngày thứ 2 tới (2/3/2015) nhưng có thể bị dời lại 1, 2 ngày để bổ sung bảo mật cho phần mềm.

Sau sự cố này, quanly sẽ backup thường xuyên hơn và gia tăng bảo mật cho phần mềm nhiều hơn. Tiện đây, quanly cũng muốn gởi lời tới những hacker, cracker phát hiện được lỗ hổng bảo mật của iClick xin vui lòng chia sẻ cho quanly để xử lý. Và cũng gởi đến những người đã phá hoại hoặc có ý định phá hoại hãy nói chuyện với quanly trước khi phá.

Các thành viên bình tĩnh cho quanly thời gian. Quanly sẽ xử lý dứt điểm tình trạng này. Cám ơn sự tin dùng của tất cả.

Thân ái, quanly.

lỗi phần mềm seo iclick phần mềm seo iclick iclick 2015 mất dữ liệu viewlink viewlink iclick bị tấn công iclick bị hack sự cố phần mềm iclick

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 28/02/15 09:48 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 9,328

Hãy là người đầu tiên viết bình luận