Bulk Share Google Drive gửi email bị chặn vì vậy tạm ngưng để nghiên cứu thêm

Bulk Share bị Google chặn gửi email.

Trong tuần qua nhiều thành viên gặp phải sự cố nhận được nhiều email thông báo gửi email thất bại khi Bulk Share Google Drive.

Bulk share bị chặn không gởi được email

Danh sách email gửi thất bại được gởi về trong INBOX.

Bulk share bị chặn không gởi được email

Mẫu thư thông báo bị chặn khi gởi email.

Bulk share bị chặn không gởi được email

Bấm vào link thì Google cung cấp thông tin chung chung về lý do chặn email.

Đây là động thái thắc chặt của Google trên mọi mặt trong đó có kể cả SPAM EMAIL rất tiếc là Bulk Share lại bị dính vào dạng từ chối của Google.

Bulk Share Google Drive iClick ngưng hoạt động.

Bulk Share Google Drive đưa vào hoạt động chưa đầy một tháng với đầy tâm huyết của iClick đã gặp đợt cập nhật của Google, việc gởi email đi bị chặn và có thể gây hại cho tài khoản Gmail kết nối. Vì vậy iClick xin thông báo tới tất cả thành viên Bulk Share Google Drive sẽ ngưng hoạt động để nghiên cứu tiếp. Chừng nào Bulk Share Google Drive mở lại sẽ có thông báo.

Bulk share bị chặn không gởi được email

Tạm ngưng phục vụ Bulk Share Google Drive iClick.

iClick có thể mở lại Bulk Share vì vậy link và phần mềm iClick vẫn duy trì trên website, để đảm bảo người dùng không sử dụng được iClick đã chặn người dùng khai báo xác thực, khi bạn khai báo xác thực mới sẽ gặp lỗi như sau:

Bulk share bị chặn không gởi được email

Ngăn người dùng không tạo được xác thực mới để sử dụng Bulk Share Google Drive iClick.

Kể từ khi thông báo này đưa ra iClick sẽ không hỗ trợ và chịu trách nhiệm về Bulk Share Google Drive cho tới khi mở lại.

iClick rất tiếc về sự cố mong thành viên thông cảm.

gửi email marketing phần mềm gửi email marketing bulk share google drive gửi email inbox 100% tạm ngưng cung cấp bulk share

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 10/02/17 10:29 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 4,544

Hãy là người đầu tiên viết bình luận