Phiên bản Email Marketing 1.0.7.7 có gì mới?

1.0.7.7 là bản cập nhật quan trọng của Email Marketing trong bản này Email Marketing chính thức có hình thức gởi trả phí với mức giá đưa ra ban đầu là 5đ/1 email. Ngoài ra trong phiên bản này iClick còn "đại tu" công cụ Email Marketing. Phần mềm sẽ chạy mượt mà và ổn định hơn rất nhiều.

>> Xem thêm: Khởi tạo chiến dịch và gởi email phiên bản 1.0.7.7

Cập nhật email marketing 1.0.7.7

Email Marketing phiên bản 1.0.7.7

Gởi trả phí với Email Marketing iClick

Bổ sung hình thức gởi trả phí để người dùng có thể gởi Số lượng lớn email và gởi nhanh. Hình thức trả phí ở phiên bản này là phiên bản đầu tiên nên có thể còn gặp một số lỗi nhỏ, những lỗi này sẽ được phát hiện trong quá trình chạy và fix ở các phiên bản tiếp theo.

Cập nhật email marketing 1.0.7.7

Kích hoạt tính năng gởi trả phí.

Gởi trả phí hoạt động như thế nào?

Khi bạn tạo một chiến dịch mà bạn chọn hình thức gởi trả phí thì số dư tài khoản của bạn sẽ bị trừ ngay khi tạo chiến dịch, nếu bạn xóa chiến dịch hoặc xóa bớt danh sách email nhận thì số tiền tương ứng sẽ hoàn lại cho bạn, ngược lại bạn bổ sung thêm danh sách email nhận thì sẽ tính thêm phí. Bạn không thể tạo chiến dịch gởi trả phí nếu như không đủ số dư tài khoản. Nguyên tắc "tính tiền trước gởi sau".

Bạn là người trực tiếp gởi, dịch vụ gởi là Amazon SES của iClick, email gởi là danh sách sender email của iClick - bạn có thể cấu hình tên hiển thị và email reply để thể hiện thông tin người gởi là bạn.

>> Xem thêm:  Cấu hình tên hiển thị và email reply trong email marketing

Số dư tài khoản dùng chung với số dư tài khoản iClick, tương tự post forum, bạn nạp vào thông qua chuyển khoản ngân hàng, ngân hượng, bảo kim, ...

Cập nhật email marketing 1.0.7.7

Bổ sung quản lý số dư tài khoản trong Email Marketing

Chiến dịch đã tạo với hình thức gởi trả phí thì không thể chuyển sang những hình thức khác, bạn có thể xóa đi tạo lại. Chiến dịch tạo bởi hình thức khác (Gởi bằng email thường hay gởi bằng Amazon SES) có thể chuyển sang chiến dịch trả phí.

Cập nhật email marketing 1.0.7.7

Lưu ý khi tạo chiến dịch gởi trả phí

Chuyển dữ liệu 100% online

Trong phiên bản này tất cả dữ liệu của email marketing iClick được lưu trực tuyến, không còn lưu một phần dữ liệu local mà chuyển hoàn toàn lên server iClick, điều này có nghĩa bạn hoàn toàn có thể mở Email Marketing bất cứ ở đâu, bất cứ máy tính nào để gởi. Không đồng nghĩa và không cho phép với việc mở song song 2 máy tính để gởi.

Cập nhật email marketing 1.0.7.7

Sử dụng online hoàn toàn Email Marketing iClick

Phần mềm chạy mượt mà và nhẹ nhàng ngay cả khi  bạn thao tác với số lượng lớn dữ liệu như quản lý và gởi với danh sách email lên tới hàng trăm ngàn...

Cho phép gởi đính kèm khi gởi bằng tất cả hình thức

Đính kèm file đang là một xu thế gởi email marketing thông minh vì vậy Email Marketing cho phép gởi đính kèm tất cả hình thức (trước đây gởi từ SES Amazon không cho phép gởi đính kèm). Bạn có thể đính kèm nhiều file. Lưu ý về file đính kèm nên là những file nhẹ, file hợp lệ, file có thể mở bằng Google, ... Nếu bạn sử dụng hợp lý tính năng đính kèm có thể gia tăng tỉ lệ INBOX và sự chuyên nghiệp.

Cập nhật email marketing 1.0.7.7

Gởi đính kèm file.

Tích hợp công cụ trộn mới Spin Tool của iClick Editor.

Cập nhật iClick Editor trước khi cập nhật Email Marketing là điều bắt buộc để bạn có thể sử dụng iClick Editor mới trong việc soạn thảo nội dung gởi email marketing. Nên trộn kỹ subject và body trước khi gởi.
>> Xem thêm: Vì sao phải trộn tiêu đề và nội dung khi gởi email marketing.

Cập nhật email marketing 1.0.7.7

Mua dách sách email khách hàng

Trong phiên bản 1.0.7.7 Email Marketing iClick sẽ mở bán danh sách email khách hàng, iClick sẽ nhận yêu cầu mua của tất cả mọi người và báo giá riêng lẻ cho từng người, không công khai và không có giá cố định. Người mua điền đủ thông tin cần mua và chờ đợi báo giá qua email.

Cập nhật email marketing 1.0.7.7

Cập nhật email marketing 1.0.7.7

Thống kê chi phí và email gởi

Cập nhật email marketing 1.0.7.7

Thống kê chi phí gởi và quá trình gởi.

Nếu cập nhật không thành công hoặc cần giải đáp thêm vui lòng liên lệ chúng tôi ở mục liên hệ.

Thân ái, iClick.

email marketing email marketing iclick phần mềm gởi email marketing 1.0.7.7 phần mềm email marketing

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 10/05/16 01:22 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 5,118

Hãy là người đầu tiên viết bình luận