Câu hỏi thường gặp về phần mềm SMS Marketing iClick

Bài viết nói về phần mềm:

Phần mềm SMS Marketing


Tạm ngưng (Vui lòng sử dụng phần mềm SMS Pro thay cho phần mềm này.)
Phiên bản: 1.1.2.0
Lần cuối cập nhật: 01/05/2022 23:31
Dùng thử 3 ngày
Bản quyền: CẤP 2
Phần mềm chạy hệ điều hành windows+Ứng dụng chạy với điện thoại Android | Kiểu phần mềm Windows kết hợp ứng dụng trên điện thoại: Android

Phần mềm SMS Marketing gửi tin nhắn hàng loạt bằng điện thoại Android.

Xem chi tiết

Rất nhiều người thắc mắc những câu hỏi tương tự nhau về phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing của iClick nên iClick viết bài này để giải đáp những thắc mắc chung này của thành viên.

Câu hỏi về SMS Marketing iClick

Phần mềm SMS Marketing iClick.

Tin nhắn gửi có tốn tiền không? Tốn như thế nào?

Có tốn phí khi gửi tin nhắn. Vì phần mềm gửi tin nhắn kết nối gửi thông qua SIM trên điện thoại vì vậy chi phí tính theo SIM gửi đi tức là phí giống như bạn gửi tin nhắn bình thường.

Một tin nhắn thường có giá từ 200đ tới 300đ phụ thuộc vào gửi nội mạng hay gửi liên mạng và bạn đang đăng ký sử dụng gói gì của dịch vụ mạng đó. Để biết chi phí chính xác một tin nhắn bạn có thể liên hệ nhà mạng để được tư vấn.

iClick khuyên bạn nên chia chiến dịch ra các nhà mạng và gửi trên nhiều SIM, tận dụng gửi nội mạng để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra bạn nên tham gia các gói khuyến mãi gửi tin nhắn để tiết kiệm hơn chi phí. Thông tin các gói này bạn nên tìm hiểu trên mạng hoặc hỏi trực tiếp tổng đài.

Còn phí sử dụng bản quyền phần mềm thì tham khảo bảng giá của iClick, phí này không liên quan tới phí gửi tin nhắn.

Phần mềm gửi có thể bị khóa SIM không?

Có thể. Khóa SIM ở đây được hiểu là khóa tính năng gửi tin nhắn của SIM. Bạn có thể mở lại bằng cách thông qua liên hệ tổng đài và SIM chính chủ.

Vì phần mềm gửi thông qua điện thoại nên chịu tất cả ràng buộc của nhà mạng về chính sách gửi tin nhắn. Chúng tôi chi sẻ một vài cách để bạn có thể hạn chế bị khóa tính năng gửi của SIM:

- Trộn và cá nhân hóa nội dung khi gửi để mỗi tin nhắn gửi đi khác nhau.
- Giãn cách hai lần gửi ra (hiện tại chúng tôi đang gửi 1 phút 1 tin nhắn).
- Chi ra nhiều chiến dịch gửi trên nhiều SIM, tận dụng gửi nội mạng.
- Sử dụng SIM chính chủ, có đăng ký thông tin người dùng.

Chính sách chống phát tán tin rác tùy thuộc vào từng nhà mạng, sim của bạn và cách bạn gửi tin nhắn đi như thế nào. Về các con số giới hạn, thời gian delay iClick không nắm và không thể tư vấn bạn chính xác. iClick nghiêm cấm sử dụng phần mềm SMS Marketing để SPAM vì phần mềm này xây dựng để bạn gửi tin nhắn trong phạm vi nhỏ và mục đích chính là chăm sóc khách hàng.

Xem đầy đủ cách tránh bị khóa SIM khi gửi SMS Marketing

Phần mềm có kết nối được Dcom 3G để gửi không?

Không. Hiện tại phần mềm không làm được điều này và iClick cũng chưa có ý định xây dựng tính năng này.

Phần mềm chỉ kết nối tới điện thoại Android để gửi. Có thể kết nối tới nhiều điện thoại và kết nối gửi được trên cả điện thoại có 2 SIM.

Phần mềm có kết nối được với iPhone không?

Không. Phần mềm chỉ kết nối tới điện thoại Android như Samsung, HTL, LG, Oppo,... iPhone và "cục gạch" thì không được vì trên thiết bị này không thể cài được ứng dụng di động myMobkit làm cầu kết nối trung gian.

Phần mềm đòi IP điện thoại tôi lấy ở đâu?

Phần mềm gửi thông qua kết nối tới điện thoại thông qua ứng dụng điện thoại trung gian myMobkit vì vậy bạn phải cài đặt ứng dụng myMobkit trên điện thoại để lấy IP. Lưu ý khi mở myMobkit thông tin gồm có IP và Port bạn chỉ nhập IP thôi nhé ví dụ: 192.168.1.15:1688 thì bạn chỉ nhập 192.168.1.15 vào phần mềm để kết nối.

Câu hỏi về SMS Marketing iClick

Nhập IP điện thoại để kết nối.

Video hướng dẫn kết nối phần mềm tới điện thoại.

 
Hoặc xem hướng dẫn ở link: /tin-seo/huong-dan-ket-noi-voi-dien-thoai-de-gui-tin-nhan-t1160.html

Tôi không kết nối được với điện thoại Android, phải làm sao?

Bạn đã cài myMobkit, đã lấy được IP nhưng vẫn không kết nối đươc, kết nối báo lỗi... Vui lòng xem link sau: /huong-dan/ket-noi-may-tinh-voi-dien-thoai-de-chay-phan-mem-sms-marketing-t1207.html

Phần mềm gửi tin nhắn hàng hoạt có cần kết nối tới điện thoại trong suốt quá trình gửi không?

Để gửi tin nhắn hàng loạt trong phần mềm hiện tại có 2 chức năng:

- Gửi trực tiếp.
- Gửi hẹn giờ.

Câu hỏi về SMS Marketing iClick

Hai tính năng gửi tin nhắn hàng loạt.

Gử trực tiếp: thì bắt buộc phải duy trì kết nối tới điện thoại trong suốt quá trình gửi. Một lưu ý thêm là gửi trực tiếp cho phép trộn nội dung và cá nhân hóa nội dung.

Gửi hẹn giờ: thì không cần duy trì kết nối tới điện thoại trong quá trình gửi mà bạn chỉ cần kết nối tới điện thoại trong lúc lên chiến dịch cho điện thoại. Chiến dịch đã lên trên điện thoại rồi thì điện thoại tự động gửi đi khi tới đúng thời điểm hẹn giờ sẵn. Một lưu ý thêm là hiện tại chức năng gửi hẹn giờ chỉ cho phép cá nhân hóa nội dung không cho phép trộn nội dung.

Teamviewer Quicksupport là gì?

Teamviewer quicksupport là ứng dụng trên điện thoại, khi bạn mở ứng dụng này và chia sẻ cho chúng tôi ID, chúng tôi có thể điểu khiển màn hình điện thoại của bạn để hỗ trợ bạn thêm trong quá trình sử dụng SMS Marketing. Bạn nên phân biệt Teamviewer quicksupport chứ không phải Teamviewer.

Chi tiết xem thêm ở link: /huong-dan/ket-noi-toi-dien-thoai-bang-may-tinh-qua-quicksupport-teamviewer-t1161.html

Tổng kết

Trên đây là những thắc mắc hay tính huống hay gặp trong quá trình sử dụng phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing của iClick. Bạn nên xem trước khi đặt câu hỏi hoặc liên hệ yêu cầu iClick hỗ trợ.
Bạn cần hỗ trợ về phần mềm SMS Marekting của iClick xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trân trọng, iClick.

phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt gửi tin nhắn quảng cáo phần mềm sms marketing gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng công cụ sms marketing gửi tin nhắn marketing

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 02/10/17 11:03 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 11,708

Hãy là người đầu tiên viết bình luận