Nâng cao tỉ lệ inbox gởi email marketing với AMAZON SES

Làm sao gởi email qua Amazon SES vởi tỉ lệ inbox cao?


Gởi bằng SES Amazon thì gởi được nhiều nhưng tỉ lệ vào inbox vẫn thấp hoặc cực thấp nếu bạn không gởi đúng cách. Chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí ảnh hưởng đến tỉ lệ vào inbox của email marketing như sau:

Tham gia sender email SES Amazon marketing iclick

Dịch vụ gởi email số lượng lớn Amazon SES

- Bị người xem report là spam: khi bị một vài người xem email report spam thì khả năng email gởi của bạn và nội dung bạn gởi, link trong nội dung gởi sẽ bị đánh dấu là spam rất nặng nề và khó gỡ. Nếu sender email bị đánh dấu spam thì có thể thay sender email khác như link bạn chèn trong email bị gán spam thì khó mà thay được.
 Giải pháp: gởi đúng người cần thiết, gởi đúng nội dung, gởi đúng lúc, hạn chế chèn link, chèn link rút gọn.

- Gởi nhiều vào email chết: danh sách email bạn nhiều nhưng thật sự không chất lượng như tỉ lệ email chết hoặc email không sử dụng quá nhiều - điều này cũng gây ảnh hưởng đến tỉ lệ vào inbox của người nhận.
 Giải pháp: xây dựng danh sách email khách hàng tốt, càng sống nhiều càng tốt, có thể sử dụng những công cụ để loại những email không hợp lệ về cú pháp, thậm chí lọc được những email còn sống.

Tham gia sender email SES Amazon marketing iclick

Làm sao cải thiện tỉ lệ inbox khi gởi email với AMAZON

- Sender email gởi của bạn quá ít: bạn sử dụng danh sách sender email ít mà số lượng bạn gởi lại nhiều khả nặng bị report và sender email bị liệt vào spam thì tỉ lệ vào hộp SPAM sẽ rất cao.
 Giải pháp: hạn chế số lượng gởi, xây dựng danh sách email sender nhiều, thay đổi sender email liên tục để làm mới nếu không quan trọng sender email.

- Sender email của những hộp mail lạ hoặc webmail chưa xác nhận DOMAIN và DKIM: những dạng email này thường bị Google lọc trước domain của email chứ chưa nói đến gởi qua AMAZONE.
 Giải pháp: sử dụng những sender email của những hộp mail uy tí như gmail, yahoo mail, hotmail, nếu được sender hộp mail thì gởi cho receiver hộp mail đó ví dụ gởi gmail cho gmail dễ vào inbox hơn so với gởi từ yahoo mail cho gmail. Nếu là webmail hay xác thực DOMAIN và DKIM với Amazon để nâng độ uy tín webmail của bạn lên.

- Nội dung trùng lặp quá nhiều khi gởi: bạn gởi cùng một nội dung cho 10.000 người nhận thì khả năng bị lọc rất cao và một khi bị report thì nội dung đó có gởi kiểu nào cũng vào SPAM, bạn có thể thay nội dung nhưng mà link trong nội dung sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng.
 Giải pháp: nên sử dụng trộn nội dung, trộng 70% càng tốt, thay đổi nội dung gởi liên tục, gởi xoay vòng.

- Nội dung "quá HTML" quá nhiều Link, quá nhiều Ảnh: bạn gởi cùng một nội dung cho 10.000 người nhận thì khả năng bị lọc rất cao và một khi bị report thì nội dung đó có gởi kiểu nào cũng vào SPAM, bạn có thể thay nội dung nhưng mà link trong nội dung sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng.
Giải pháp: nên sử dụng nội dung "ít HTML" hoặc gởi bằng TEXT thường. Hạn chế chèn quá nhiều link, nhiều ảnh trong bài viết.

- Gởi cùng một Access Key và secret Access Key: khi gởi bằng SES AMAZON bạn phải tạo các Key cần thiết để gởi hoặc tạo SMTP AMAZON Email, nếu bạn sử dụng hoài những key này hoặc SMTP Email Amazon để gởi cũng dẫn đến email bạn dễ vào SPAM.
Giải pháp: liên tục thay đổi Access Key, Secret Access Key hoặc SMTP Amazon Email.

- Gởi từ cùng một IP, gởi quá nhiều, gởi quá nhanh: Gởi từ cùng 1 IP mà bạn gởi quá nhiều hoặc gởi quá nhanh đều dễ vào hộp SPAM.
Giải pháp: gởi hạn chế về số lượng, gởi nhiều thì phải sử dụng các phần mềm gởi email hỗ trợ gởi qua cộng đồng (gởi từ nhiều nguồn IP khác nhau).

Sử dụng Email Marketing iClick có cải thiện tỉ lệ inbox?


Email Marketing iClick hỗ trợ một số tính năng giúp bạn thực hiện được những giải pháp trên như hỗ trợ trộn nội dung, template mẫu email thân thiện, quản lý, thay đổi, thêm danh sách các tài nguyên để gởi dễ dàng. Quá trình gởi email iClick trộn ngẫu nhiên, hỗ trợ gởi xoay vòng, gởi với delay time.

Tham gia sender email SES Amazon marketing iclick

Phần mềm gởi email marketing iClick.

Hơn nữa iClick đang xây dựng hệ thống sender email amazon lớn gồm hàng trăm email khác nhau để giúp người dùng có thể sử dụng hệ thống email sender này để gởi Số lượng lớn email mà vẫn đảm bảo tỉ lệ inbox. Hệ thống email sender này sẽ sử dụng email của thành viên để làm sender email amazone cho iClick với sự chấp thuận của thành viên.

Sender email amazon là gì?


Dịch vụ gởi email SES AMAZON hay bất cứ dịch vụ gởi email nào khác đều phải có sender và receiver. Nói cho chính xác để gởi email thì phải biết ai gởi và gởi cho iClick. AMAZON SES cho bạn đăng ký sender email lúc gởi sẽ báo dạng senderemail@gmail via amazone.com cho người nhận. Đều này có nghĩa là bạn dụng danh nghĩa sender email để gởi còn quá trình gởi, server gởi, ... AMAZON lo hết.

Tham gia sender email SES Amazon marketing iclick

Sender email Amazon.

 
Đăng ký sender email với AMAZONE SES như thế nào? Bạn chỉ cần vào mục quản lý sender email của Amazon SES nhập email muốn đăng ký vào, AMAZON sẽ gởi một email có link xác nhận về hộp mail mà bạn đã đăng ký. Bạn nhấp link thế là xong.

Tham gia sender email SES Amazon marketing iclick

Link xác nhận tham gia sender email Amazon được gởi về trong email của bạn.

Hệ thống sender email amazon iClick


Như trình bày ở trên, tỉ lệ vào inbox là mấu chốt của email marketing tại vì tỉ lệ người đọc hộp SPAM là cực thấp, email bạn vào inbox đã là một thành công lớn chứ chưa nói gì đến người xem có đọc hay không, đọc xong có liên hệ mua hàng hay không, ... Nhiệm vụ của Email Marketing iClick là đưa email của bạn vào Inbox còn những công việc thu hút khách hàng tiếp sau đó là dựa vào khả năng soạn email của bạn.

Tham gia sender email SES Amazon marketing iclick

Sender email Mamazon iClick.

Nâng cao tỉ lệ inbox là nhiệm vụ khó khăn nên iClick đưa ra giải pháp xây dựng hệ thống SENDER EMAIL AMAZON ICLICK. Hệ thống này nhằm tập hợp những email của thành viên lại để làm sender email amazon cho iClick nhằm tạo ra một lượng sender email lớn và chất lượng. Sender email càng nhiều càng, càng chất lượng thì tỉ lệ vào inbox chắc chắn sẽ cao.

Tham gia sender email SES Amazon marketing iclick

Nâng cao tỉ lệ inbox với hệ thống sender email amazon iClick.

Tham gia SENDER EMAIL AMAZON ICLICK bạn được lợi gì?
 Bạn được tặng 1.000 thịt cho mỗi email tham gia.
 Bạn đang cùng iClick xây dựng một hệ thống gởi mail inbox cao, hệ thống này cũng có thể bạn muốn sử dụng và đem lại hiệu quả cho công việc của bạn.
Khi email bạn đã đăng ký SENDER EMAIL AMAZON ICLICK bạn sẽ bị ảnh hưởng gì?
  Đăng ký sender có nghĩa như bạn cho mượn email đó để iClick gởi email marketing, quá trình này hầu như là trong suốt 100% với email của bạn. Xin lưu ý việc đăng ký này hoàn toàn không ảnh hưởng đến bảo mật của email của bạn, bạn vẫn sử dụng email đó bình thường.
Tham gia SENDER EMAIL AMAZON ICLICK như thế nào?
  Chúng tôi sẽ gởi đến bạn một email từ amazon có link để bạn nhấp, sau khi nhập link đó bạn đã đăng ký thành công Amazon sender email.
Tham gia rồi có được ngưng lại không?
  Nếu bạn cảm thấy không thích làm sender email amazon iClick sau một thời gian thì bạn có thể rút ra bằng cách gởi email cho iClick hoặc thông báo với support iClick. Chúng tôi sẽ ngay lập tức cho bạn rút ra.
Có nên lấy email chính để tham gia không?
  Không, bạn nên sử dụng những email phụ, email ít sử dụng hoặc không sử dụng để tham gia.
Chấp nhận những dạng email nào?
  iClick chấp nhận tất cả hộp mail như Gmail, Yahoo, Live, Hotmail, Outlook, Webmail, miễn là hộp mail của bạn nhận được email kích hoạt từ Amazon và bạn nhấp link.
Làm sao để biết tài khoản iClick nào đăng ký để tặng 1.000 thịt?
  iClick sẽ thống kê những bạn nhấp link đăng ký và từ email đó sẽ liên kết tới tài khoản iClick để tặng thịt, nếu email bạn đăng ký sender email amazon khác với email đăng ký iClick thì bạn gởi email hoặc thông báo với support chúng tôi sẽ đối chứng và tặng thịt cho bạn.

Tham gia SENDER EMAIL AMAZONE iClick tại sao không?


Qua những phân tích đầy đủ như trên hãy tham gia hệ thống sender email của chúng tôi vì email bạn ít xài để phí cũng tiếc mà tham gia thì bạn đã góp phần hình thành một dịch vụ gởi email tỉ lệ inbox cao cho iClick và cho chính bạn nếu bạn sử dụng dịch vụ đó. Hơn nữa, bạn tham gia rồi hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến email của bạn. Hơn nữa bạn được tặng "1000 thịt" (5000 vnđ) để "tăng cân". Hãy tham gia vì một cộng đồng email marketing chất lượng.

Thân ái, quanly.

email marketing amazon ses tỉ lệ inbox sender email phần mềm gởi email marketing

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 13/04/16 11:18 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 6,116

Hãy là người đầu tiên viết bình luận