Cập nhật iClick phiên bản 1.0.8.5

Bài viết nói về phần mềm:

Phần mềm tăng view Traffic Exchange iClick


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.1.2.6
Lần cuối cập nhật: 25/04/2024 18:17
Bản quyền: FREE
Phần mềm chạy hiện điều hành windows | Kiểu phần mềm Windows

Bộ phần mềm tăng view cho website tổng hợp gồm có: ViewLink, Click Backlink, Click Keyword, View MXH.

Xem chi tiết

Nội dung chính

 


iClick phiên bản 1.0.8.5

Đã hơn một năm kể từ phiên bản 1.0.7.6 của iClick ra măt đến nay phiên bản cập nhật tiếp theo mới publish. Vì thời gian quá lâu nên các phần mềm khác của iClick đã là 1.0.8.x vì vậy iClick sẽ nhảy vọt từ 1.0.7.6 lên 1.0.8.5

Với lần update này iClick sẽ liên tục update trong thời gian tới để phần mềm phù hợp, hiệu quả hơn. Phiên bản 1.0.8.5 iClick chạy với .NET 4.0 và cũng là một trong những phần mềm cuối cùng của iClick từ bỏ .NET 3.5SP1 để lên đời mới.

Update phần mềm seo iClick 1.0.8.5

Phần mềm seo iClick: 1.0.8.5.

Những thay đổi sẽ được để cập chi tiết bên dưới. Một lưu ý quan trọng đối với phiên bản này bạn không được update thông thường mà phải Remove iClick ra khỏi máy tính xong tải bộ cài đặt mới nhất về tiến hành cài đặt. Các phiên bản tiếp theo sẽ update bình thường.

Sử dụng .NET 4.0

Theo chân các phần mềm khác, nay iClick đã lên được .NET 4.0. Với phiên bản cao hơn iClick sẽ sử dụng được các công nghệ mới cho nên hệ thống sẽ nhanh hơn, hiệu quả hơn. Từ khi iClick lên được .NET 4.0 thì hầu như hệ thống các phần mềm và công cụ của iClick gần như là đồng bộ cùng sử dụng chung .NET 4.0 vì vậy dễ dàng tích hợp và phát triển.

.NET 4.0 mặc định không có sẵn trong windows XP, windows 7, các windows 8, 8.1, 10 có sẵn .NET cao hơn là 4.5 hoặc 4.6 thì cũng sử dụng được những phần mềm chạy .NET 4.0.

Trong gói cài đặt của iClick có tích hợp sẵn gói cài đặt .NET 4.0 (Web installer), vì vậy nếu máy tính bạn chưa có phiên bản .NET này thì gói cài đặt sẽ cài đặt kèm theo. Nếu trong quá trình cài đặt .NET gặp sự cố vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

Link tải .NET 4.0 (49MB)
Hướng dẫn cài đặt .NET 4.0 chạy iClick
Xử lý lỗi cài đặt .NET 4.0 không được

Rút gọn dung lượng, tích hợp download

Giảm dung lượng

Các bạn có thể thấy bản cài đặt của iClick mới rất gọn nhẹ chỉ 60MB giảm 20MB so với bản cài đặt cũ. Hơn nữa bộ nguồn phần mềm sau khi cài đặt gồm rất ít file.

Update phần mềm seo iClick 1.0.8.5

Đơn giả hóa bộ cài iClick.

Trong các phiên bản tiếp theo, chúng tôi sẽ giảm dung lượng tối đa cho bộ cài iClick. Dung lượng thấp phần mềm sẽ chạy nhanh, ít lỗi và hiệu quản hơn.

Nguyên nhân việc giảm dung lượng vì iClick đã tách biệt các phần mềm khác ra khỏi bộ cài đặt iClick và tinh giảm source code iClick.

Tách biệt các phần mềm

Các bạn có thể thấy bộ nguồn iClick không còn chứa các phần mềm marketing nữa mà chỉ chưa các phần mềm hỗ trợ Seo như ViewLink, ClickBacklink, ClickKeyword, View MXH. Nhưng các phần mềm khác vẫn được kết nối qua iClick qua iClick Downloader.

Update phần mềm seo iClick 1.0.8.5

iClick kết nối với tất cả các công cụ.

iClick Downloader giúp bạn mở một phần mềm từ iClick nếu phần mềm đó chưa có thì tiến hành donwload và cài đặt. iClick Downloader đã được áp dụng cho các công cụ Email Marketing, Zalo Marketing, ... nay được ứng dụng cho iClick.

Update phần mềm seo iClick 1.0.8.5

Tự tải về Email Marketing iClick nếu chưa có.

iClick Donwloader giúp bạn kết nối tất cả phần mềm mà iClick đang có từ một phần mềm duy nhất. Với tính năng này bạn luôn tải và sử dụng phiên bản mới và chỉnh chủ của iClick.

Cập nhật, sửa lỗi các phần mềm iClick

Click

Giao diện đơn giản, thân thiện hơn.

Update phần mềm seo iClick 1.0.8.5

Quản lý chia 2 khung để dễ quản lý tài nguyên seo.

Update phần mềm seo iClick 1.0.8.5

Gắn hỗ trợ Teamviewer và Ultraviewer để hỗ trợ thành viên tốt hơn.

Các công cụ khác

Khôi phục Click Keyword với trình duyệt tự động Google Chrome.

Update phần mềm seo iClick 1.0.8.5

Click Keyword với trình duyệt tự động Google Chrome.

Update phần mềm seo iClick 1.0.8.5

View mạng xã hội cũng được nâng cấp theo iClick.

Các phiên bản nâng cấp tiếp theo có gì?

Hiện tại vừa mới nâng cấp nên có xuất hiện mỗi số lỗi nhỏ, iClick sẽ sớm đưa ra bản khắc phục trong tuần này. Sau 1.0.8.5 iClick sẽ liên tục nâng cấp để xử lý các lỗi tồn đọng lâu nay của iClick như bổ sung tính năng tắt âm thanh, bổ sung theo dõi xử lý khi iClick và các công cụ bị đứng.

Một lần nữa lưu ý để cập nhật phiên bản này bạn phải cài đặt lại sau khi remove iClick cũ ra khỏi máy tính. Link tải gói cài đặt iClick: https://seoiclick.com/Download/iClick_setup.exe

Trân trọng, iClick.

 

Nội dung chính

 

phần mềm seo iclick viewlink clickbacklink clickkeyword viewmangxahoi công cụ seo iclick 1.0.8.5 phần mềm marketing iclick hệ thống seo và marketing iclick

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 14/04/17 00:40 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 10,650

Hãy là người đầu tiên viết bình luận