>> Gửi email SỐ LƯỢNG LỚN - KHÔNG GIỚI HẠN - INBOX CAO với phần mềm send email Freshdesk của iClick.

Freshdesk là nền tảng hỗ trợ khách hàng dựa trên đám mây được thành lập với nhiệm vụ cho phép các công ty thuộc mọi quy mô cung cấp dịch vụ và chăm sóc khách hàng tiện lợi. Mục tiêu của Freshdesk rất đơn giản: giúp các thương hiệu dễ dàng nói chuyện với khách hàng và người lại giúp khách hàng dễ dàng liên lạc với các doanh nghiệp. Trang chủ của Freshdesk là: https://freshdesk.com/.

Phần mềm soạn thảo HTML iClick Editor

Logo Freshdesk.

Sau sáu tháng kể từ khi khởi nghiệp năm 2011, Freshdesk đã giành giải thưởng Microsoft BizSpark Startup Challenge và một trăm ngày sau đó Freshdesk  tổ chức lễ kỷ niệm 100 khách hàng đầu tiên của mình.

Trong sáu năm, Fresh đã phát triển theo cấp số nhân. Ngày nay, Freshdesk có hơn 900 nhân viên sẵn sàng nhiệt tình trên toàn cầu và Freshdesk giúp hơn 100.000 doanh nghiệp và tổ chức trên khắp thế giới cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

Phần mềm soạn thảo HTML iClick Editor
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng đám mây Freshdesk.

Ở Việt Nam freshdesk còn khá xa lạ nhưng theo ý kiến bản thân iClick thì Freshdesk là một dịch vụ đáng xài cho các doanh nghiệp, thường xuyên làm việc nhóm, hỗ trợ, support khách hàng. Đặt biệt Freshdesk còn hỗ trợ hỗ trợ qua email và ticket rất chuyên nghiệp.

Phần mềm soạn thảo HTML iClick Editor

Bảng giá sáng tạo của Freshdesk.

Khác với một số dịch vụ tương tự thì Freshdesk có cho mở tài khoản miễn phí, kết hợp làm việc nhóm với 3 thành viên hoàn toàn miễn phí vì vậy bạn có thể trải nghiệm những tính năng ưu việt của hệ thống này.

iClick khai thác tính năng gửi Email của Freshdesk để sử dụng như hệ thống Email marketing, đặc biệt email gửi đi từ Freshdesk hầu hết là vào INBOX. Nhưng tất nhiên để khai thác tốt tính năng này bạn cần định hình giữa làm Email Marketing và phát tán thư rác. Nếu SPAM hay phát tán THƯ RÁC thì tài khoản bạn có thể bị khóa vì vậy hãy gửi Email đúng khách hàng, nội dung phù hợp với người nhận.

Phần mềm soạn thảo HTML iClick Editor

Khai thác gửi Email Marketing trên Freshdesk.

Trân trọng, iClick.

gửi email inbox 100% gửi email inbox cao freshdesk gửi email chăm sóc khách hàng gửi email với freshdesk gửi email iclick

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 14/07/17 17:23 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 8,400

Hãy là người đầu tiên viết bình luận